đã trả lương tháng 11 là ok rồi, lương tháng 12 thì tháng 1 trả là đúng. Ko có gì phàn nàn cả, con Khánh lầu 2 dạo này kích động hơi bị nhiều rồi đấy. Giờ còn ai làm việc nữa đâu mà kiếm lại doanh thu cho cty. Thôi chấm hết.

Trước kỳ nghỉ tết (cuối tháng 1/2025), mấy chục "COWS" được đám hàn xẻng bơm cho tí lương tháng 11/2024, thế là vui vẻ gặm ngay, hết lên đây kêu la, hèn chi bọn nó được nước làm tới, đúng là N.G.U có tổ chức

Lương tháng 11 đã có. 100%. Đã nghỉ việc khoảng 1 tháng vẫn dc nhận lương

thứ 5 hoặc thứ 6 tuần này sẽ có lương tháng 11 nhé mn nhưng mà là 50% hay 100% thì đến cả tôi cũng ko biết, sẽ ưu tiên người còn làm việc để chi trả, còn người đã nghỉ việc thì phải qua tết nhé ! ưu tiên người còn làm.

Review quá trình lừa đảo chiếm đoạt lương: - CÔNG TY TNHH FINGERMOBILE: Ngày mở 26/04/2019 - Ngày đóng 27/05/2021 Người đại diện pháp luật Lee JiYoung Địa chỉ người đại diện pháp luật 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. -CÔNG TY TNHH TIKATIKA CONNECT: Ngày mở 10/08/2020 - Ngày đóng 15/06/2023 Người đại diện và địa chỉ: như trên -CÔNG TY TNHH PLAYGROUND: Ngày mở 27/04/2021 Chủ sở hữu/Người đại diện pháp luật Kung Kyungchul Địa chỉ chủ sở hữu/người đại diện pháp luật Căn B18.07, Masteri Thảo Điền, số 159 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức -CÔNG TY TNHH FRIENDIFY AI: Ngày mở 25/04/2023 Người đại diện và địa chỉ: như tikatika

BỌN HÀN XẺNG QUA VIỆT NAM NHIỀU PHỐT QUÁ LÀM ƠN CÚT RA KHỎI ĐẤT NƯỚC NÀY NGAY!!! LÀM ĂN BẤT TÀI VÔ DỤNG CHỈ ĐƯỢC MẤY NGHỀ NHƯ XÃ HỘI ĐEN, MẠI DÂM, CHƠI THUỐC LẮC LÀ GIỎI! ĐÃ VẬY CÒN KHÔNG XEM NGƯỜI VIỆT VÀ PHỤ NỮ RA GÌ! TAI TIẾNG KHẮP THẾ GIỚI VỀ VẤN ĐỀ NỢ LƯƠNG VÀ TỰ TỬ!! NGƯỜI VIỆT NÀO VÌ HAM LỢI TRƯỚC MẮT MÀ THEO PHE CHÚNG NÓ PHẢN BỘI NGƯỜI VIỆT THÌ QUẢ BÁO NHÃN TIỀN QUẬT SỚM THÔI!!!

cái công ty gì toàn yêu nghiệt nợ lương HR thì đạp lên ae để sống, PM thì bợ đít bợ d*i quả báo nhãn tiền

Mấy ngày này ngta nhận lương, thưởng đầy đủ. Nhìn lại mình lương tháng 11, 12 còn chưa có

Thằng Linh HR sống dơ, có ngày nhận quả báo đó thằng cờ hó

nay là 23/1 r mà vẫn chưa đc trả nợ lương. Bod thì nín như bị câm, thg Linh hr cũng k khá hơn, nhưng đc cái đạp lên nhân viên sống tới cùng, hiến kế cho bọn nó để đuổi k phải đền hợp đồng. Đường đời còn dài, m làm như v thì cũng nhận quả báo sớm. Bọn hàn ngậm luôn lương thì đời cha ăn mặn đời con đ có giọt nước để uống. Thg nào giờ này còn vô bợ đít thì bọn m cũng có ngày chìm ngủm tại đó