lo làm việc đi, ở đó bọn mày rảnh quá lên đây rống như bò hoài

Trả tiền đi, trả tiền đi bọn bây làm ơn trả tiền đi

Nhìn lại sản phẩm của mình đi nhóc, tao vô tao hack nhẹ thế thôi nhé. Cto gì mà không biết authentication là gì

ê mà có chửi thì chửi vừa vừa thôi các bạn làm vậy có khác tự đạp đổ chén cơm của bản thân và cty ko, giờ lỡ xui rủi phá sản thật thì các bạn cũng ko có gì. nên làm ơn chịu khó chờ 1 chút, có khó khăn gù thì thử nhắn tin thẳng cho các sếp hỏi han và đôn thúc.

duma t làm ở ngoài cũng đang review cty tao mà sao cty này cứ leo top trên cty tao hoài dị

sắp vượt Tôn Hoa Sen group rồi, ráng chửi nhiều vào cho Tôn Hoa Sen thấy và làm ngơ

nhân viên ở đây gọi là khá lạc quan về cuộc đời, kaka. bị nợ lương mà vẫn tin tưởng bọn nó khởi sắc lại, có cái nịt nhé. Bọn này ráng bào đến lúc hết tiền thuê văn phòng rồi cút về hàn và tiền lương các bạn, lúc này gào mồm lên cũng đ có ai giải quyết. 0 điểm tiền lương và 10 điểm lạc quan

để coi sang tuần coi có thanh toán ko, ko là qua tết ngta nghỉ hết chắc khỏi có mà tuyển vì nhìn nát vcl, friendifyai cũng khỏi tuyển quá

cty gì nát từ lãnh đạo tới PM và hr, ghét nhất là thằng Phó Chú aka PNg, đjt bà chỉ biết nâng bi ljem dáj ko làm đc việc và thích đổ lỗi, đ có trình độ mà hay ra dẻ