Không biết mấy bạn sao mình làm không lương chủ yếu là lấy mộc giờ giấc thoải mái có hôm treo máy chả làm gì chủ yếu mình được giao viết code để crawl dữ liệu.

Mịa công ty này lập cả đống công ty ma, t vào cái gì mà AH Global Group được 1 tuần may mà tìm hiểu kĩ mới lòi ra thằng này, xong nghỉ luôn

thấy tuyển business intern nhưng cty thì gửi cho mình một cái form qua mail, điền thì không có vị trí đó, chỉ có Business Develoment Leader Intern =)) hên mà gặp web nì hong thì toi mạng

K nghĩ là "thầy" Henry vẫn còn đủ tiền mà duy trì cái mô hình X-aaS này luôn đó thầy :)) Mấy bạn tts né ra nha vì cty này k có trụ sở đâu, đợt mình làm thì thấy có in giấy chứng nhận nhưng thiếu tầm chục bạn thì cx lơ luôn, mà k hiểu sao vẫn có các trường gửi svien về thực tập ảo vl. Cty toàn tự phong ceo, leader, tech lead,... Nhưng lương có 5 /6tr thôi nên trình độ đâu ra, làm ở đây là phải biết nói xàm nha. Thầy henry nói gì thì cũng phải dạ đúng để e làm ngay xong cả ngày search gg lấy outcome cho vui thôi 😆 cơ mà đợt mình làm cty vẫn trả lương đủ 👌 bòn đc cty 1 năm covid làm onl kiếm mấy đồng sống đỡ cũng k tệ 🤣🤣🤣 *ít bữa e có đc đi Canada nè thầy Henry, gặp nhậu k để e tới , mà k biết thầy ở Can thật k hay fake như cái bio của thầy nx 😅

Lướt mấy cái review 5 sao toàn của người trong công ty đó hay sao á, mà bảo Không học đại học vẫn cầm đầu được thì đọc đến đây các bác né vội vài ngàn mét giúp em!

Cái công ty này nó có 7749 cái công ty ma khác như AH-Global Group, AA-Global, AU-Global, CMT Global,... nói chung đều là một cái lò TAHK Foundation ra. CÊ E Ô Henry Universes thất nghiệp với ông Ray tuyển TTS vào để đi apply job + kiếm data các doanh nghiệp để mời "donation" aka xin tiền các công ty khác. Rồi TTS chả học gì toàn đi làm ba cái vớ vẩn, tốn thời gian, lừa đảo, đang làm con SAM-coin với apply gì đấy để ở lại Mỹ, tốt nhất nên né đi.

Các bác cho cháu hỏi công ty này có còn sống ko ạ? Cháu kiếm lại link để apply (tháng trước cháu lưu vào nhưng trang đó ko tồn tại nữa) mà ko thấy. Mọ mẫm thế nào vô được chổ ni đọc mà ối dồi ôi luân hic

Làm mất rất nhiều thời gian quý giá của các thực tập sinh

định apply mà chả hiểu kiểu chi "được" chui vô đây kkk! May quá tránh kịp. Vì lá cờ tổ quốc toi xin đánh giá 1 sao cho công ty, chứ 5 sao giống lá cờ tung của lém :'>>