Công ty cổ phần Rikkeisoft

Công ty cổ phần Rikkeisoft

42 Tự Cường, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM
2.6
Viết Review công ty Công ty cổ phần Rikkeisoft

Công ty bị tắc máy lọc nước rồi đổ cho nhân viên, bắt cả bộ phận không được dùng nước nóng. Không tìm nguyên nhân gốc rễ mà áp dụng hình phạt ảnh hưởng đến mọi người.

Ae nào làm công ty nào ổn định thì đừng vào nha , hết dự án là bay màu

Chả biết do làm outsource với Nhật dự án nát nhiều nó vậy hay là do trình dev bên đây còi chứ làm mấy dự án với mấy ông bên này kể cả PM lẫn Lead thấy chả biết đ gì, chỉ giỏi võ mồm. Mấy ô 3, 4 năm kn mà trình độ đ khác gì tk SV mới ra trường.

rikkei academy lùa gà bán khoá học , 54 tr của tôi coi như bài học , học lại bắt đóng 5 củ má nó , lùa được vào vặn vẹo này lọ cho mình chán , thằng dạy toàn sv mới ra trường lùa cam kết này lọ , đúng vì tiền bất chấp vcl , sợ kiểu mặc đẹp lời hay vcl , cho 5 sao vì lùa gà giỏi

Lương ở mức trung bình khá. Dự án chủ yếu là maintenace công nghệ cũ thằng sau hốt shit thằng trước. OT nhiều khi không được tính lương. Khả năng cao sau khi dự án kết thúc mà ko có dự án mới sẽ bị sút ngay.

Ai đó cho xin ít rì viu chị nhánh HCM với, thấy toàn Đn, HN thế nhỉ, chắc HCM ổn hen, xin ít rì viu với ạ, đa tạ

Phỏng vấn xong pass hay không cũng không pass lại 1 câu chán cách cái cty này làm ăn đến chịu

Cho mình xin review vị trí Technical Support ở chi nhánh ĐN với ạ

Ai đó cho xin rì viu nhánh HCM với, thấy toàn ĐN, HN nhỉ, thế chắc HCM ổn hen, xin ít rì viu với ạ, đa tạ

Đợt này dự án chán, toàn đi fix bug với OT, anh em đang submit nghỉ dần dần. Chắc sắp về cái máng lợn xưa rồi