RITAVO | Rita Võ

RITAVO | Rita Võ

327 Võ Nguyên Giáp, Phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Thương gửi bạn PT, bài viết này xin được tri ân đến những đóng góp vô cùng cao cả của bạn cho phòng M. Trong đó, có lẽ nỗ lực to lớn nhất chính là tạo động lực cho hầu hết nv phòng bạn sớm nghỉ khỏi nơi đây để tìm được cơ hội mới tốt hơn. Nói đến bạn thì có ai lạ gì tài lãnh đạo “tuyệt vời” của bạn đâu! Kỹ năng trốn tránh trách nhiệm phải gọi là thượng thừa, không phải ai cũng làm được đâu nà! Ngoài ra, còn có kỹ năng đổ lỗi cho nv nữa, mấy khoá leadership của bạn dạy mấy cái này à? Cho mình xin info với nha! Chà, mình còn phải học hỏi nhiều ở bạn lắm, nhất là phong thái tự tin của bạn khi ngồi ở một chức vị cao như vậy mà chẳng hề có một tẹo năng lực chuyên môn gì ngoài việc làm bù nhìn cho cấp trên, suốt ngày chỉ đi sân si săm soi những lỗi vặt vãnh của lính. Cấp trên giao việc thì bạn chỉ việc chuyển tiếp xuống cấp dưới, lúc khen thì bạn ló mặt đầu tiên, còn lúc bị ăn đạn thì toàn chỉ đạo cho lính lên tiếng, phải đợi chỉ điểm đầy đủ tên họ bạn mới xuất hiện. Tính ra làm chức vị như bạn coi bộ cũng nhàn hen! Mình là mình kết cái cách bạn nói chuyện lắm, chuyên nghiệp vô cùng chứ chợ búa gì đâu! Nói chuyện thì không đầu không đuôi, câu từ lúc nào cũng ra lệnh người khác, hỏi ý kiến thì hỏi trông trổng, tố chất ‘còn-ten’ như thế bảo sao sớm được bổ nhiệm cho vị trí bệ vệ như vậy! Sống như vậy đức đâu cho hết hen bạn!! Chút tâm tư giữ kín trong lòng nay mình trình bày cho khuây khoả, chúc bạn nhiều sức khoẻ để còn cống hiến cho tổ chức này, đừng ra ngoài hại đời hại người bạn nhá, thân yêu!!! P.s: không phải phòng Mua hàng! :p