RITAVO | Rita Võ

RITAVO | Rita Võ

327 Võ Nguyên Giáp, Phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM
2.1

Con mẹ nó cái công ty từ trên xuống dưới nhìn đời bằng nửa con mắt. Bắt đi công tác nhưng đ có công tác phí, đá*h tráo khái niệm, thay vì bảo " công ty có kế hoạch sắp xếp tụi em đi công tác " thì dùng câu từ " tụi em lên kế hoạch đi công tác tỉnh đi" Mẹ đi ctac chỉ cho mượn xe công ty, tiền ăn, tiền thuê xe máy chạy thị trường tự lo, đi xa mà đi về trong ngày, tiền ăn thì bảo là trả trong lương cuối tháng đó, mẹ có 25k đi công tác bảo đi từ 4h sáng tới tối về tới nhà là 10h đêm, đ đc thêm 1 đồng tiền lương nào. Lương thì trễ, mấy con mẹ bên Kiểm soát nội bộ, kế toán, mấy thằng kho như bố mẹ thiên hạ, sale chạy ngày chạy đêm kiếm tiền cho công ty, mấy cha mẹ đó 11h45, 16h45 là gần như mất xác. Đòi khách vào tiền nhưng 2-3 ngày mới giao được cho khách, khách chửi tới đầu tới cổ. Hàng ở tỉnh thì khách chịu phí vận chuyển rồi nhưng cũng 30-40 ngày mới giao. Sale hứng hết, lũ chúng mày thì cứ oang oang hỗ trợ sale, hỗ trợ cái đầu b ấy. Có dăm ba cái thưởng lễ 200k cũng cắt, m8 tết mới đi làm nhưng đòi m6 bắt đầu triển khai công việc, khôn thế. Còn nhiều lắm, công ty đ có hàng bán cho khách đâu, sale tranh hàng như ăn cướp,vào đây làm mất uy tín cá nhân hết.