Robert Bosch Engineering And Business Solutions
Bosch có liên kết gì với khứa Phạm Văn Vũ - Hala Academy không nhỉ. Thấy bảo dạy k ra gì chủ yếu đi học để được refer vô Bosch

đúng rồi bạn, Thằng vũ này lùa gà sinh viên để chủ yếu refer vào bosch thôi. Mình cũng từng học nó đây, năm 2023 nhưng học có vài buổi rồi nghỉ vì dạy kém chất lượng, không support sinh viên. Sau đó mình pass phong van để vào bosch, chứ k phải do thằng vũ refer vào, giờ mình vẫn còn làm bosch. Trước vào bosch cùng đợt với mình có mấy bạn nhỏ tuổi hơn mình học thằng vũ này và nói là duoc nó refer vào, như nhiều bạn trong số này bị layoff hết rồi.

Thằng đấy là thằng nào mà đòi refer, đại diện cho trường Đại Học còn chưa chắc refer được thì một thằng ất ơ dở hơi cám lợn thì có cái trầu lôn nha.

Thằng đó là thằng nào mà thấy nó lấy hình chém gió ở Bosch đem lên quảng cáo nhỉ

@Dev bạn muốn biết về nó thì vô trang hala academy của nó thì sẽ thấy nó tự nhận mình là người đào tạo hàng trăm kĩ sư cho bosch và fpt đấy ạ.

thằng vũ với cô Quỳnh Lê dạy tiếng Anh là người yêu và mở cty hala academy này, nhưng do thấy nó làm ăn mất d*y, lùa gà, lừa đảo học viên ngây thơ như mình ngày xưa nên cô quỳnh lê đã chia tay nó rồi. Tội nghiệp cô, cô là người tốt mà quen phải thứ lùa gà, cặn bã xã hội này.

Gần đây job cho Fresher, Junior đã khó kiếm rồi. Mấy đứa nhỏ k tìm được việc còn bị nó bào 1 khóa 10 mấy triệu thì phải mà chẳng đâu vô đâu. Tiền mất mà việc cũng chưa thấy đâu

Đúng rồi bạn @Ẩn danh ơi, ngày xưa may mà mình nghỉ nó sớm, chứ thấy tội mấy đứa fresher vào bosch cùng đợt với mình mà nó refer vô bosch bị nó bào cả chục củ hơn rồi bị bosch layoff.

Có gì đó sai ko các bạn, lâu nay cty Bosch có nhận refer nào đâu nhỉ. Với quy trình interview ở Bosch phải qua các vòng pv mới pass mới được vào làm. Cty hiện đuổi không hết người, lấy đâu ra tuyển mới.

Duma .thì ra tụi HR leak thông tin cá nhân cho thằng này. Thấy nó add zalo vào group, nó chạy quảng cáo nhắm thẳng vào cá nhân luôn.

chắn chắc 1 điều là không liên quan. khứa đó lợi dụng danh tiêngs công ty với tính chất công việc ở Bosch để bán khóa học. cứ cái nào quảng cáo nhiều là có vấn đề. đừng làm gà để người ta chăn. tiền khó kiếm lắm các bé ạ, hãy tiêu tiền thông minh lên.

đợt thấy nó đăng đầy trong các group tuyển dụng tao cũng đã nghi nghi. Nghe cái giọng thấy lùa gà vkl rồi. Bữa gặp nó trong thang máy của BOSCH, với cái thần thái của nó thì đúng là lùa.

chuẩn đó bác @Dev sắp nghỉ bosch ơi. Thật là 1 sự xấu hổ cho bosch khi để thằng lùa gà này lấy hình ảnh của Bosch để làm marketting.

Report cho nhân sự & anh em truyền thông để nó khỏi lùa gà, tiền khó kiếm, làm giàu cho tụi này

Hình như nó vào TMA, FPT, BOSCH làm được vài tháng, tìm cách quan hệ rồi nghỉ ra lùa gà. Đợt tao thấy nó còn tuyển con bé nào làm ở airbag, team china về dạy tiếng anh gì cơ. Được 1 thời gian con bé đó cũng nghỉ.

@Dev quèn: á đù, ghê dữ vậy sao bro. Nó còn đi lùa cả người của airbag để về lùa gà chung với nó nữa à ? Thời nó làm chung với mình ở bosch thì mình chỉ biết là nó có quen với cô quỳnh lê dạy tiếng anh, rồi cô có vào bosch với nó để quảng cáo mấy khóa lua gà với nó thôi. Chứ mình cũng không có nói chuyện với nó nhiều vì khác project nên k biết gì thêm, mà chỉ nghe team bàn tán là thằng này lùa gà ghê lắm. Mà giờ thì cô quỳnh lê chia tay thằng lùa gà này rồi, may cho cô chứ quen phải loại lùa gà thất đức này thì khổ cả đời

@boscher cô Quỳnh Lê thì mình không biết. thằng này chắc không đóng thuế gì đâu, có cách nào báo cho bên thuê truy thu nó không anh em.

Rất cảm ơn bạn Dev quèn đã lên tiếng. Ngày xưa team tụi mình cũng đã thắc mắc về vụ thuế của nó và ai cũng nghĩ rằng thằng bốc phét này chả đóng thuế gì đâu. Nếu giờ chưa ai tố cáo nó với bên thuế thì sớm muộn gì chi thuế tân bình cũng vịn nó thôi. Mà anh em nào có lòng vì cộng đồng kĩ sư Việt Nam thì hãy tố cáo thằng này với chi cục thế ạ.

Hồi đợt nó bị bốc phốt ở facebook hay sao á. Tính gửi mọi người hóng mà giờ tìm không thấy. Gần đây thấy nó bắt đầu ngoi lên lại.

@Tma dev : hình như bị phốt ở trường đại học nào luôn á.

Ghê vậy. Cho xin lửa

mấy bạn muốn biết thêm info thì qua bên trang review của Hala academy thì sẽ thấy hết nha bạn. Thằng Vũ hình như có trả tiền mua tụi admin bên mấy group trường đại học như UIT hay SPKT hay sao mà mấy bài phốt nó trên đó bị tụi admin kia xóa hết mà ko có lí do rồi.

thằng ch.ó Vũ hala này giờ bắt đầu 1 đợt lùa gà mới lại rồi nha anh em junior. Lại chém là khóa nó có senior học, học xong ra thì trình ngang với senior. Anh em sinh viên, junior xin cần thận nhé. thằng vũ này không thua gì thằng Nguyễn Nho Vĩnh đâu.

Nguyễn Nho Vĩnh mấy năm gần đây thấy im re nhỉ, hay nó nhập vào thằng Vũ ta. Có ai điều tra được nhà thằng Vũ ở đây không, thằng này có học đại học thì chắc chắn sẽ nhiều bạn học chung với nó biết nó ở đâu. Hóng ai đó bóc địa chỉ thật nhà nó.