Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Team lead mà chỉ biết đếm số task của nhân viên rồi đánh giá thì thua rồi. Không biết đánh giá topic nào quan trọng topic nào không thì thua. Thích mấy cái sự kiện xàm long xàm lol , lấy le vs cấp trên thì được đánh giá cao. Dự án thành công lấy tiền về cho department thì không quan tâm. Năm nào cũng ăn 8D mà éo mở cái mắt ra.

Các bạn intern đừng vào Bosch nhé. Sẽ phá hủy luôn 6 tháng tươi trẻ của cuộc đời bạn với mong ước sẽ được lên chính thức đấy. Còn chỉ vào để lấy giấy xác nhận nộp trường thì vào. Còn không thì đừng vào nhé

BOSCH công nhận lương cao khiếp lun á, tui từng chuyên làm visa công tác cho bên này, phúc lợi khiếp luôn - 1 năm đi công tác nhật bao chi phí đi lại ăn ở abcxyz, còn đi 3 năm thì được cty cho dắt thêm 1 ng chẳng hạn vợ hay mẹ gì đó cũng sẽ được cty chu cấp - Bảng lương tui xem cả trăm bộ hồ sơ thì lương thấp nhất cũng 25tr, và mức cao nhất tui thấy là 3xxtr/ tháng - Vào cty rồi thì tiếng mẹ đẻ là tiếng anh ( toi nghe nhiều ng nói )

Bosch tuyển intern là tuyển người hoàn toàn chưa có kinh nghiệm hả mn. Sao mình từng có kinh nghiệm thực tập ở chỗ khác nộp vào thì reject còn ban mình mới hoàn toàn thì nhận. Trong khi đó các project thì mình làm ok hơn bạn???

éo hiểu giờ vẫn còn mấy thành phần 10h đi làm, ăn trưa thì tới 2h và 5h đã off. Tính ra làm 5-6h, mà report thì thấy tội mắc công thất nghiệp chứ làm kiểu này làm lead như tao phải gánh còng lưng

Cai dept SO cuc ki toxic, Manager thi ng* hoc xam xi background k co. Khuyen ban nao lam lap trinh thi k nen chui dau vo ho shjt nay

cái lozz móc cặt đ ụ đỹ mệ chúng mày mấy con ch* đi review

Vụ của Ng*** X*** V*** chuyên gia ây ai đồ, nổi như cồn cách đây mấy tháng trước về chuyện ăn nói không chuẩn mực đã xử lý chưa mọi người nhỉ? Sao giờ tìm lại post đó không thấy nữa, chắc xoá rồi?

anh chị cho em hỏi Bosch còn tuyển intern không ạ? nộp đơn nhưng ko thấy phản hồi gì hết

Mới đầu năm 2025 mà đã gửi proficiency result cho cả năm 2025 là sao? còn đánh giá full lowest level nữa. Tức là cả năm nay có làm gì thì cuối năm vẫn đánh giá như loằn à? Năm rôid tăng lương ít on chấp nhận công ty khó khăn, nhưng mà có cần làm vậy cho năm nay không?