Robert Bosch Engineering And Business Solutions

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.7
1.020 reviews
Viết Review công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions

thằng trần nguyễn anh sơn o team eps thua cả dog

Huynh Mai Phuoc Loc, gm Eda. Làm team radar đổi tên thành Eds. Qua Eeu thì làm team đổi thành Epc, ko đủ trình làm platform mà mang tiếng technical expert ;)

Tôi từng làm Bosch gần 2 năm và qua VINFAST, tôi thấy rằng BOSCH môi trường dễ hơn, như cái gì cũng có 2 mặt, dễ quá thì nhân viên lờn, ko lo làm việc...

Lên sao cho công ty này nữa nè, thấy có nhiều đứa vô nói xấu công ty quá, mà chắc tụ rảnh háng :)

ghê vậy, ông Trí manager nào nổi lắm k mà đăng hm qua nay đc xoá bài rồi kìa 🥴

Mấy ae đồng nghiệp làm ở e2 thì đ* đừng có lên lầu 5 ỉ* nữa. Làm lầu nào ỉ* lầu đó đi, sao cứ dồn hết qua lầu 5 ỉ* vậy. Muốn thì kêu dept của tụi bây làm việc vs chủ toà nhà gắn vòi xịt đít đi

Bosch bị chửi nhiều top 2 sau FPT :D ? Công ty nước ngoài gì ngộ z

Thằng cha Luân hồi xưa hốc tiền vô nhân đạo, xong bị đuổi, mà phải giả bộ step down đồ..., giờ sống chết sao rồi bay?

dự là ed* sắp có biến hay fail gì đó, thường mỗi lần vậy thì sẽ có dây lâu năm trong này nó rao tin nói xấu để mọi người phân tán chú ý. chứ ai ở bgsv cũng biết ed* là dây của anh nào chị nào

Hiện tại các cty IT ở HCM đang có tình trạng bake vào lập bè, kết phái, trù dập miền Nan (điển hình là FSoft, Employment Hero....). Từ thời xa xưa, Đàng Trong với Đàng Ngoài đã khác nhau một trời một vực – từ con người, văn hoá cho tới cách hành xử. Dân Đàng Ngoài nổi tiếng mưu mô, xảo trá, tàn độc, ham quyền lực đến mức lật vua như lật bánh tráng. Kinh tế thì khỏi nói: tối ngày giành giật quyền lợi, chỉ chăm chăm nghĩ cách ăn trên đầu thiên hạ, chứ chẳng buồn lo cho dân. Kênh rạch, tưới tiêu như quần què, giao thương kinh tế thì như cái lon của chị Dậu. Trong khi đó, Đàng Trong đi hướng khác: tập trung phát triển con người và kinh tế, đầu tư hạ tầng, đào kênh rạch khắp nơi, lo cho đời sống dân sinh. Không chỉ dựa vào dân bản xứ, họ còn biết chiêu mộ thêm nhân sĩ trí thức có tâm có tầm từ Đàng Ngoài để cùng dựng xây đất nước. Ở đây đừng mơ chuyện “một nhà – anh em” gì cả. Rõ là hai thế giới, hai tầm nhìn – một bên lo ăn bẩn, một bên lo sống và phát triển .