Nghe nói các sếp hay lên đây đọc, gửi đôi lời động viên các anh chị, chứ toàn review xấu, cũng tội, mọi ng lên xả bực dọc, chứ lúc vui đâu thấy ai lên đây review bù :-D Tình hình năm nay khó khăn, cũng như bao cty khác, layoff là điều có thể đoán trước. Mình đã từng bị layoff chỗ khác, nên đi làm, luôn ở tâm thế tháng nào biết, quý nào cũng để dành sẵn một vài đóng góp, làm tốt thì doanh nghiệp có lợi, portfolio của mình cũng đc upgrade, nên giờ có cắt, dù thế nào thì bát cơm không thịt cũng còn rau 😬 Mình đã nói chuyện với quản lý, nếu để nói về chính sách đền bù, thực lòng không hoàn hảo, nhưng hoan hỉ cho qua, vì xét lại, chính sách thưởng, du lịch vv.. từng được hưởng, với mình là đầy đủ. Trên góc độ doanh nghiệp, họ cũng không còn cách nào khác, phải hứng lời thoá mạ, có lẽ cũng là trách nhiệm công việc cho những người đứng mũi chịu sào. Chắc dù có chửi họ, thì cho mình ngồi ghế nóng thay thế, mình cũng chịu 😂 Cảm ưn đồng đội đã ở bên và SC cho mình làm việc mình thích hehe~ Chúc những ng ở lại sẽ vượt qua khó khăn Mong người sắp đến tháo gỡ bế tắc Và người sắp đi tìm được bến bờ phù hợp Pái paiii