SConnect

Viết Review công ty SConnect

Cuối tuần rảnh rỗi xin review pt mới đi 500 anh em ở lại

Phát hiện drama ngoại tình có ảnh vào cờ nhíp 100 cmt sẽ có link

Ơ thế có chuyển văn phòng nữa ko 500 ae :v

Vừa rời SC thì mới biết được trang này. Dô đọc cmt thui chứ biết review gì bây giờ. Mn nói thôi đã quá đủ rồi.

Đi ra ngoài mới biết ở SC các sếp đối xử lịch sự với nhân viên thế lào!! ra công ty khác cũng vị trí vậy mà sếp goài oai lắm mà lúc gặp đối tác không được về chửi NV là stupid, crazy,...

Cái gì cũng muốn "đầu tiên" hám cái danh hão. Phim stopmotion chiến binh gốm đốt tiền, bỏ ngay đi may ra còn đỡ tốn, chứ làm tiếp mà chiếu rạp flop thì tốn gấp trăm gấp ngàn bỏ bây giờ Còn 2 cái phim wolfu và truyền thuyết kim ngưu thì nên chia nhỏ ra thành 9 phần, mỗi phần 10 phút, chiếu youtube như 1 series thì may ra còn kiếm lại được tiền. Chứ 2 phim ấy mà đem ra rạp flop còn lỗ hơn mà lại ko up youtube đc, đã là MMO thì làm MMO luôn! Chứ chạy truyền thông cho các phim điện ảnh rất tốn kém, hám cái danh hão làm gì mà càng đánh mất nhiều thứ.

Bắt làm khảo sát đánh giá văn phòng tập đoàn mà phải điền đầy đủ tên tuổi bộ phận mã nv làm t phải vắt óc nặn văn nghe xuôi tai nhất có thể sợ bị ghim :)) mất cả khí phách anh hùng bàn phím mọi khi, thiết nghĩ ban lãnh đạo lên trang review này đọc đi cho nó thực tế. Vd bây giờ t góp ý đuổi e phó tổng thì t có là người bị đuổi trc ko nhỉ kk

Zì mà 3 movie, làm hoạt hình youtube chất lượng còn dở ói, tư duy mì ăn liền, đạo diễn troẻ với nghệ sũy, toàn người chưa có kinh nghiệm làm điện ảnh, vừa ngang vừa bảo thủ, học hành nền tảng đ có, rồi đổ bao nhiêu tiền vào, chưa xong con này đã chạy sang con khác Con oopfu chất lượng nhựa nhôm như 2023 í thì cười ói ear Con anpha nhìn cái trailer con phim dế mèn cũng việt nam ik, phim thế mới là phim scn oi, đạo diễn có tuổi chưa ra phim mà lên báo nổ đùm đùm Chúc tỉnh táo và may mắn nhó 🏃‍♀️

SCN đã đánh mất thời hoàng kim bằng cách đốt tiền vô tội vạ vào những lĩnh vực không phải thế mạnh của mình. Để SCN trở lại như trước tôi khuyên nên xem xét lại Thế mạnh của SCN là MMO chứ không phải giáo dục hay sản xuất phim điện ảnh. Định hướng của SCN ngay từ đầu là kiếm tiền từ quốc tế chứ không phải việt nam. Nhưng sau cú vả gãy mẹ răng của heo peppa cho wolfoo thì giám Hoàng đã sợ hãi và không dám tiếp tục phát triển nội dung MMO nữa. Và đó là 1 nước đi sai lầm, càng ngày SCN càng xa rời lĩnh vực then chốt, đốt tiền vô tội vạ vào những lĩnh vực quá mới mẻ, không có nhiều nhu cầu ở việt nam. Số tiền để sản xuất 3 phim điện ảnh và mở cơ sở giáo dục kia thay vào đó có thể đầu tư cho các công ty chuyên sản xuất phim hoạt hình điện ảnh của việt nam khác, để họ làm cho vừa rẻ vừa "Tuyệt đối điện ảnh" còn đằng này 3 phim của SCN chỉ là phim youtube với độ dài 90p mà thôi. Quá dở chắc chắn thất bại. Thôi thì có thịnh ắt có suy, có lẽ ngày tàn của scn đã tới...

Anh em SG chuẩn bị tinh thần cho ngày last day chưa =))) Done thui, chúc ae có bến đỗ mới tốt đẹp nhé.