Tôi mà làm SEO số 2 thì không ai số 1

Mình xin review công ty này như thế nào nha mọi người

Chả biết sao, nhưng đọc review xong cứ thấy cấn cấn, chưa biết nhiều về công ty nên ko cấn công ty này, mà cấn các bạn review, lời lẽ ăn nói cứ như có thù hằn nhiều kiếp, với có phần ko đúng mực, thông tin/ lời khuyên ko thấy có lợi cho mọi người tham khảo mà cứ chửi bậy, đá xoáy nhau giữa những ẩn danh :((

Hay nói đạo lý thì chắc nhân viên hầu hết còn khá trẻ, toàn các bạn mới ra trường đúng không các bác? Và tuổi đời của họ ở cty cũng ngắn, xin nghỉ khá thường xuyên.

Ông Nam ông ý bảo chuyển văn phòng do nhân sự tăng nhanh :)))) Thật hay xạo đây các bác

Nhuận bút CTV thì theo trải nghiệm của em có những mức như này: 120k hoặc 160k/bài 1000 chữ, bài trên 2000 chữ thì 320k. Bọn Ngon tuyển CTV thì trả mức bao nhiêu trong số này vậy các bác?

Đến thành viên BOD còn nghỉ rồi thì anh chị em biết nó đang nát và bất ổn như thế nào rồi đó.

Mới sáng nay em lại thấy một đứa đăng bài tuyển CTV trên group freelancer. Các bác cho hỏi trải nghiệm làm CTV thế nào? Test có rườm rà ko, có vặn vẹo bài để bùng nhuận bút không?

Nghe nói bọn này sắp chuyển văn phòng, có bác nào biết được tại sao không?