Shopback

Cho mình hỏi sau vòng technical interview thì khoảng bao lâu sẽ được gửi mail thông tin cho vòng tiếp theo vậy ạ (nếu pass vòng technical)

Cho 2 sao vì hẹn pv xong ghost, mình cx ng* vì đợi ghost đến 2 tuần mới gửi email hỏi thông tin coi có việc gì xong, ghost tiếp. Đến tuần thứ 3 kêu mình đi pv, mà khi đó mình có job r nên bye

Dạ anh chị ơi có ai từng phỏng vấn intern bên Shopback rồi thì cho em tham khảo quy trình với ạ. Em xin cảm ơn nhìu ạ! 😁

Anh chị ơi cho em tham khảo mức lương vị trí intern ở shopback được không ạ? em muốn tìm hiểu gấp mà không biết hỏi ai

Công ty này giống với op swat spam job intern liên tục, chắc lại scam 6 tháng không lương

Công ty này có mùi rất nặng repost job intern liên tục

Quy trình phỏng vấn: 1. Lọc CV 2. Video call với HR bên Sing. 3. Chat với EM ở HCM. 4. Bài test domain knowledge. 5. Test technical làm ở nhà. 6. Culture fit. Mình đến được hết round 3 và không có response gì từ sau hơn 1 tuần. Anh EM người Việt không nice lắm, chắc ảnh stress vì công việc chăng? Tiếng Anh giao tiếp của anh này cũng không được tốt lắm, ậm ừ rất nhiều. Anh này có vẻ cũng không nắm được là MongoDB có caching (MongoDB lưu dữ liệu gần nhất được dùng trên RAM) nên phải clear lại với mình? Hỏi đa phần xem công việc mình làm gì và có hiểu những gì mình làm không thôi. Mình cũng hay hỏi những câu để xem cảm nhận của interviewer về culture cty họ như nào thì thấy câu trả lời của cả HR lẫn EM đều giống nhau: văn hoá rất bình thường, không có gì nổi bật. Quay đi quay lại đều chỉ là mọi người giúp đỡ nhau. Hết. Đánh giá 2 sao vì không có response gì về kết quả và interviewer không nice cho lắm.

có ai đã phỏng vấn cty này chưa ạ, có thể cho em biết có những vòng nào không ạ

Sếp tốt, việc nhẹ lương cao, nên thử! Hơi thiếu bim bim

- Director thiếu kinh nghiệm, chỉ nhai lại thứ CTO nói, đè áp lực lên engineer - Môi trường toxic, political, thằng Director promote "tứ trụ" của nó, thằng nào ý kiến nó đẩy đi luôn. Những thằng junior mà cũng đẩy lên được staff đến chán! - Suốt ngày nói đạo lý éo giúp được gì cho ae