Simpson Strong-tie Vietnam

Simpson Strong-tie Vietnam

14 Tan Hai Tan Binh Ho Chi Minh
2.2

Hôm nay, 12/4/2025, mười ba năm kể từ khi thành lập công ty, đây không phải là một khoảng thời gian dài hay ngắn, nhưng đó là một chương quan trọng trong hành trình của công ty, tràn ngập sự phát triển và những cột mốc ý nghĩa. Từ những ngày đầu chỉ có một 25 nhân sự trong công ty, giờ đã phát triển thành một đội ngũ mạnh mẽ với hơn 600 người. Mặc dù con đường không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng các anh chị em trong công ty đã cùng nhau vượt qua những thách thức, phục vụ khách hàng, thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm và nuôi dưỡng văn hoá học tập liên tục, phù hợp với các nguyên tắc của Barclay. Xin chân thành cảm ơn tất cả các anh chị em trong công ty vì đã là một phần quan trọng trong hành trình này. Những đóng góp của anh chị em là nền tảng cho thành công của công ty. Công ty thực sự trân trọng sự tận tuỵ, nổ lực không ngừng nghỉ và năng lượng mà anh chị em đã mang đến mọi ngày và mọi việc đã làm. Khi hướng tới tương lai, chúng ta hãy tiếp tục cùng nhau đón nhận những thách thức, cải thiện bản thân, đổi mới và tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng, tổ chức và cộng đồng của chúng ta. Chúc mừng kỷ niệm 13 năm thành lập Simpson Strong-Tie Việt Nam! Trân trọng