SmartOSC

Mới nghỉ xong, công ty rất quý những nhân viên lương thấp, luôn đông viên nhân viên lương thấp bằng câu như "anh thấy em có tiềm năng, việc này anh giao cho em là em hiểu như nào rồi đấy, anh tin em làm tốt, ...". Nhưng họ giỏi thật, giỏi tạo động lực, giúp ta học được nhiều thứ, mạnh mẽ cho bản thân hơn. Nhưng họ vắt cạn thanh xuân của ta, đổi lại cho họ nhiều tiền hơn. Doanh thu tăng chậm thì bảo rằng công ty khó khăn, nhưng chi hàng trăm triệu vào các khoá học doanh nghiệp (khoá học giúp nhân viên cống hiến hơn). Coi nhân viên là công cụ, không coi là con người. Nếu bạn cố gắng hết sức và kết quả tốt, thì công việc của bạn sẽ tăng lên và được kỳ vọng nhiều kết quả hơn, lương vẫn vậy còn các sếp giàu lên :))).

Đổi chủ cái là nát hơn tương. Mồm thì các em là nhất, các em lòng cốt. Hoá ra các em là thưởng thấp NHẤT; các anh LÒNG vòng, còn bọn em hài CỐT. Các ông giỏi đớp rồi xem cái dự án các ông quản lý thế nào.

Ae cần phân biệt rõ lương tháng 13 và thưởng nhé. Nhiều bên gộp lại để lập lờ quyền lợi. Tính ra cống hiến cty cả năm dell có thưởng. Cho quả quà tết rách hơn đi là công nhân xí nghiệp luôn. Phúc lợi thì cắt sạch sẽ. Ngày xưa còn có CU day cho ae, xong 2 năm nay sếp bẩu ko thấy thú vị nữa nên cho nhót. Nhìn lại phúc lợi quanh đi quẩn lại: - tiền sinh nhật - team building, nhưng gộp tiền 2 quý mới đủ đi - có 5 ngày đc làm 6h ... So với 2-3 năm trc thì thụt lùi rất rất nhiều

Mấy hôm nay, thấy đồng nghiệp bàn tán chuyện thưởng Tết thấp, tôi chỉ ngồi cười. Nói thật, ai bảo thưởng thấp thì thấp, chứ tôi thấy Tết này vẫn vui như thường. Lý do ư? Vì tôi đang yêu, yêu rất say đắm, nên mấy chuyện như thưởng Tết hay lương bổng bỗng dưng chẳng còn quan trọng. Thử nghĩ mà xem, có người yêu rồi thì cuộc sống tự nhiên thêm màu sắc. Tiền thưởng thấp một chút cũng chẳng sao, vì bạn sẽ bận rộn với những buổi hẹn hò, những lần mua quà Tết cho người ấy, và đặc biệt là những giây phút ngọt ngào quên cả thời gian. Phật nói: *"Tình yêu là thứ khiến người ta quên hết mọi phiền muộn."* (À, tôi bịa ra câu này, nhưng ý đúng thế đấy!). Nếu bạn thấy thưởng Tết không làm mình vui, thì có lẽ là vì bạn chưa tìm ra “phần thưởng” thật sự của cuộc đời – **tình yêu**. Vậy nên, thay vì ngồi trách móc, hãy đứng lên đi tìm người để yêu. Mọi thứ sẽ thay đổi đấy. Tin tôi đi, yêu một người rồi, bạn sẽ thấy cuộc sống có nhiều ý nghĩa hơn. Và nếu bạn đã có người yêu rồi? Đơn giản thôi, yêu thêm một người nữa! Người xưa nói rồi: *“Đời là bể khổ, mà khổ quá thì… yêu nhiều hơn một chút để cân bằng!”* Thậm chí, nếu bạn đã có vợ hoặc chồng, thì sao? Lấy thêm vợ nữa chứ sao! Vừa có thêm người yêu thương, vừa giúp bạn... quên hết chuyện thưởng Tết. Mỗi ngày bận rộn chăm sóc hai người, làm gì còn thời gian để sân si mấy chuyện lặt vặt. À, tất nhiên là nói vui thôi, bạn phải biết đùa đúng lúc chứ đừng để vợ/chồng cầm chổi đuổi quanh nhà. Nhưng ý tôi là, đừng để bản thân bị bó buộc trong những cái "không đủ". Mở lòng ra, yêu thương nhiều hơn – đời tự khắc sẽ vui hơn. Đùa thế thôi, nhưng tôi muốn nhắn nhủ rằng: Đừng quá chú tâm vào chuyện thưởng Tết. Năm nay có thể ít, nhưng năm sau chắc chắn sẽ khác. Quan trọng là bạn có công việc ổn định, có cơ hội phát triển và – quan trọng nhất – có tình yêu để làm động lực sống. Cuộc đời này đâu chỉ cần tiền, mà còn cần những người ở bên để sẻ chia niềm vui, đúng không? Vậy nên, Tết này, thay vì so đo chuyện thưởng, hãy dành thời gian để yêu thương nhiều hơn. Yêu một người, hai người, hay thậm chí là cả thế giới – miễn sao bạn thấy vui và cuộc sống thêm ý nghĩa. Chúc bạn một năm mới tràn ngập tình yêu, tiền bạc, và nếu được, hãy dành chút yêu thương cho cả SmartOSC nhé! ❤️

Anh em đang cống hiến vcl ra. Mới phất lên được chút mà mấy thằng db ở đâu nhảy vào bú. Vcl

### **"SmartOSC và Thưởng Tết – Câu Chuyện Không Phải Ai Cũng Hiểu"** Làm việc tại **SmartOSC** giống như yêu một người trưởng thành: Có lúc thì ngọt ngào, có lúc thì cần phải hiểu nhau sâu sắc hơn! Câu chuyện thưởng Tết năm nay đúng là khiến vài người “xốn xang” tí chút, nhưng hãy để tôi giúp mọi người nhìn nhận vấn đề này theo một góc nhìn hài hước và tích cực hơn. #### **1. “Chuyện tiền bạc, nói mãi cũng chẳng bao giờ đủ!”** Ông bà ta có câu: *“Tiền nhiều để làm gì?”* Đó là câu hỏi mà chắc chỉ Bác Đoàn Nguyên Đức mới trả lời được, chứ chúng ta thì biết thế nào là “nhiều”? Đừng để đồng tiền làm mờ mắt – hãy thử hỏi mình xem, liệu có công ty nào khác trả bạn bằng... **niềm vui** như SmartOSC không? Nào là team-building, workshop, quà sinh nhật, hay cả những lần công ty "chiều chuộng" với snack và trà sữa trong giờ làm? Đó chẳng phải là phần thưởng Tết mỗi ngày hay sao? #### **2. “Thưởng thấp là thấp hơn... kỳ vọng, không phải thấp thật!”** Thử tưởng tượng bạn đang chơi chứng khoán, thị trường lao dốc, bạn nhìn lại tài khoản vẫn thấy lãi đôi chút. Thì có khác nào SmartOSC không? Giữa lúc hàng loạt công ty đóng cửa, không thưởng Tết, thậm chí nhân viên còn mất việc, thì việc chúng ta có một khoản thưởng dù nhỏ nhưng ổn định là điều quá đáng giá rồi! Phật dạy: *“Có còn hơn không, không còn thì mất!”*. #### **3. “Mọi chuyện chỉ là phép thử lòng người”** Hãy tự hỏi: *“Tại sao mình làm việc ở SmartOSC?”* Nếu chỉ vì thưởng Tết thì thật tiếc, bạn đã bỏ lỡ hàng loạt giá trị khác. Công ty này không chỉ là nơi để bạn kiếm tiền, mà còn là nơi để bạn trưởng thành, học hỏi, và “luyện level” cho những thử thách khó hơn trong tương lai. Giống như Phật từng dạy: *“Cái gì không giết được bạn, sẽ giúp bạn nhận ra mình cần gì ở cuộc đời này”*. #### **4. “Thay đổi góc nhìn, thay đổi cuộc đời”** Thay vì ngồi càm ràm, hãy thử nhìn ra ngoài đời: Có người không việc làm, có công ty không nổi thưởng Tết, có doanh nghiệp còn phải cắt giảm nhân sự. Thế mà ở đây, bạn vẫn đang ngồi mát, lướt Facebook và có lương đều hàng tháng. Thế còn đòi gì nữa? *“Biết đủ là giàu”* – không phải tôi nói đâu, Phật nói đấy nhé! #### **5. “Hài lòng không phải là mục tiêu cuối cùng, nhưng là bước đầu để vui vẻ”** Thật ra, thưởng Tết chỉ là “tráng miệng” – bữa chính là cả một năm làm việc bạn đã nhận được gì. Đừng để cái tráng miệng không đúng khẩu vị làm hỏng đi cả bữa ăn. Thay vào đó, hãy nghĩ đến những gì mình đã có: môi trường làm việc xịn sò, sếp dễ thương (phải khen chút để khỏi bị “soi”), và đồng nghiệp vui tính. --- #### **Lời Kết** Thử hỏi chính mình: “Mình chọn tích cực hay tiêu cực?” Cuộc sống luôn là do mình tự chọn cách nhìn. SmartOSC đã, đang, và sẽ luôn là nơi giúp bạn phát triển – chỉ cần bạn chịu khó nhìn vào mặt tích cực hơn một chút. Tóm lại, cứ vui đi! Chuyện thưởng Tết dù ít hay nhiều cũng chỉ là một phần nhỏ thôi. “Không ai tắm hai lần trên một dòng sông,” năm sau biết đâu còn tốt hơn nữa? Quan trọng là tinh thần: Làm việc là để sống vui, không phải để ngồi so đo sân si! Chúc cả nhà một năm mới vui vẻ, phước lành đầy túi, mà tiền thưởng cũng đầy ví! 🎉

AE cho e hỏi cái thử việc Fresher 2 tháng xong k cho kí chính thức là thật à mn, e nói trong trường hợp làm tốt. Mà cho dù được ký thì lương Fresher mới dao động min tầm bao nhiêu v mn

Quà cáp như lồng, làm ơn bớt sáng tạo lại đi Thưởng thì ko đủ tháng 13 làm cả năm quần quật Chính sách ngày càng siết chặt

Cho em xin review VP Đà Nẵng, lương bổng, phúc lợi cho người mới với ạ, mà mới có phốt gì mới à MN, thấy đánh giá 1 sao nhiều quá

Thái tử mất tết rồi. Thưởng tết thế này chết thôi T_T_T_T_T_T_T_T_T_T_T_T_T_T_T_T_T_T_T_T_T_T_T_T_T