StrongBody

StrongBody

Outsource
Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
3.3

Thề là cú sốc đầu đời từ khi bước chân ra đi làm , chưa bao giờ thấy công ty củ lìn nào như công ty này . Hãm từ sếp đến lead , ai vào đây đọc seeding thì đừng tin seeding 5 sao nhá , thuê cả đấy , tối về chửi cty ngày thì seeding khen :))))) - Sếp ta tên tây thì suốt ngày giảng đạo lý nào là chiến thuật giữ người , rồi công thức dùng người ( là dùng hết giá trị rồi kiếm lý do đá ý ) Má nó chứ đuổi việc nhân viên thì đuổi trong đêm , còn nhân viên xin nghỉ thì phải xin trước 15 ngày ( mà cũng may , đuổi t đi thì t mới có cty mới ngon hơn ) 😏😏 Mẹ KPI làm mấy tháng chỉ đủ ăn , vừa đạt được thì lại họp KHẨN , khẩn cái ch* gì , họp để tăng KPI lên x2 x3 thôi chứ họp để cải tiến đ** đâu . Mà bà sếp cứ suốt ngày khoe là học ngoại thương mà suy nghĩ thì đ** bằng mấy đứa học cao đẳng ( mang suy nghĩ IT là phải sửa đc mạng , ko sửa được là ng* :(( vãi luôn chị ơi , e là nv văn phòng chứ méo phải thợ đụng , đụng đâu sửa đó ) , rồi suốt ngày so sánh các ban bệ chả có mối liên hệ nào với nhau , so sánh IT với mkt - wtf IT nhiệm vụ là sản xuất ra sản phẩm , còn mkt vs sale là đi bán , nó bán ko được thì đuổi nó đi chứ liên quan mẹ gì IT mà cái gì cũng đổ đầu IT . Vào cty mấy hôm mà thành họ Lào lúc nào không hay . Ghi trong JD với Onboarding là được lên chính thức với tăng lương sau 6 tháng ( mơ à , sau 6 tháng dùng xong nó đuổi , còn không bị đuổi là do nó chưa tìm được cớ và cơ hội thôi chứ có cớ là cũng bị đuổi thôi ) - Còn thân gửi đến chị PHƯƠNG phòng design - chị PHƯƠNG chứ ko phải chị P chị X gì ở đây cả đâu nhá . Mẹ , làm lead thì làm cho ra hồn đi , làm lead mà chả biết cái đ** gì , chỉ biết bợ đít chị sếp việt tên tây . Làm lead ăn lương lead mà hỏi đến phần nào cũng đ** thấy tên chị , xong r sai xót ở đâu cũng đổ cho người khác . Ăn mặc thì lố lăng , nói chuyện thì vô duyên mà cứ nghĩ mình hài hước