tốt: - cty có cơm trưa miễn phí - teammates tốt - thời gian làm việc linh hoạt tệ: - agile master trịch thượng, thể hiện thái độ bề trên với mọi người, kể cả người lớn tuổi hơn, có tâm lý thích hưởng mà không làm, ỷ có người chống lưng - all hand meeting hàng tháng ngày càng tạo cảm giác dư thừa, phải báo cáo achievement hàng tháng, khi không có gì để báo cáo thì bị hỏi tại sao, tôi có cảm giác mình như bị tra hỏi - bàn làm việc thì phải dọn sạch mỗi chiều đi về với lý do là sharing workplace nên phải sạch sẽ để người khác có thể dùng, mặc dù văn phòng thường chỉ có 20% số lượng bàn được sử dụng hàng ngày, vẫn còn dư rất nhiều bàn - lên lương ít - benefit có cảm giác ngày càng bị siết dần

- Tốt: -- Lên công ty sẽ được ăn trưa free -- Thời gian làm việc linh động, lên vp 4 lần/1 tháng - Tệ: -- Chính sách lên lương không tốt lắm trung bình từ 2% - 6% -- Sharing workplace nên là không được để đồ cá nhân (bàn phím, chuột, đồ decor,..) nếu không bị tịch thu. -- All hand meeting 1 lần 1 tháng, bắt buộc lên văn phòng, phải soạn slide trước, không có achivement thì phải giải trình, không được mang đt vào chổ meeting. -- Nữ Agile master ỷ vào sếp nên rất là thiếu tôn trọng nhân viên khác, thái độ trịch thượng,.. tôi cảm thấy mình bị bắt nạt trong cty. -- Môi trường làm việc không lành mạnh -- Không có career path cụ thể -- Quản lý yếu kém

Tốt: công ty có phúc lợi tốt, range lương cũng khá cao, làm hybrid một tháng chỉ cần lên cty 4 ngày là được, một năm có 25 ngày nghỉ, có lương t13, đồng nghiệp thân thiện chơi với nhau khá vui. trưa ai lên vp làm thì đc bao cơm, đỡ phải ra ngoài ăn nắng nóng. bàn nâng hạ, ghế công thái học, khu nằm ngủ khi mệt ...

Công ty đáng làm, ace trong cty thân thiện như người nhà nhưng tiếc là mình không được đồng hành lâu dài cùng. Chúc cty ngày càng lớn mạnh nhé !

thái độ người phỏng vấn kệch cỡm, vào interview chả biết ai với ai, và hỏi how to sort an Object :)))) pv kiểu đấy thì chuyên môn ko có, có pass pv cũng bị tụi nó chèn ép cho sml :) :) :)

Các bác có ai làm tại công ty Tecalliance không ạ? Cho em xin chút review với!!!