nên né vị trí CSKH, lương thấp, Trưởng phòng không có năng lực. chuyên gia nói xấu nhân viên, thảo mai. bủn xỉn. cái gì cũng để nhân viên làm nhưng mình thì tỏ vẻ bận rộn. trước mặt một đằng sau lưng một nẻo. không có kĩ năng. hay đi khóc thuê. Nếu gặp con mụ ý lần đầu thì thấy có hảo cảm vì dẻo mỏ, sau lưng thì lại nói xấu nhân viên. mình thì không biết làm gì cả, hãm l*n

:)) né nha mọi người, công ty này giờ nghỉ bị giữ 20% lương nha. JD một đằng, công việc một nẻo. Lương thấo hơn so với mặt bằng nhưng mà được cái nhiều việc

Công ty tệ, cấp trên chèn ép, không tôn trọng và gây khó dễ.

Tuyệt vời, vào công ty cũng được 1 thời gian thấy mọi thứ đều ổn. Em sẽ cống hiến hết mình vì công ty

Bọn mày xuống công ty Cổ phần công nghệ UpBase chị mày chấp hết. Bọn ngủ dốt

Ko biết HRM còn làm ở đấy nữa không nhỉ. T muốn xin vào làm mà nghe phốt toàn HRM không biết phải làm sao

Mình đang định apply vị trí trưởng nhóm tài chính, quyền lợi trên JD cũng tốt nhưng mn cho mình hỏi thực tế có đc như vậy ko ạ? Cty đã có giám đốc hay trưởng phòng tài chính để cấp dưới k phải làm việc với CEO ko ạ, đọc rv về CEO mình lo quá

Con mụ Hà Thiên Lộn hãm vừa thôi nhé :))) chê tts chả đứa nào làm được việc gì , có 2tr thực tập fulltime cũng chưa tháng nào được nhận đ* cạ hehe

Chắc CEO & HRM có gian tình với nhau chứ HRM vào cái công ty gà bay ch* sủa mà vẫn quý lắm :))))

Muốn bán được hàng nhưng ko muốn bỏ tiền ra MKT. Đì phòng MKT không ra gì, nghỉ hết mẹ cả phòng. Từ đầu năm đến giờ phải 3-4 lứa MKT nghỉ rồi, nghỉ hết cả lượt chứ ko phải từng người. Không có chuyên môn MKT nhưng mr.Hân thích mõm lắm, các em phải làm thế này thế kia kìa nhưng có ra kết quả mẹ gì đâu ^^