Công ty TNHH Buymed - Thuocsi.vn

Công ty TNHH Buymed - Thuocsi.vn

Tầng 8, Tòa Nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
1.7
Viết review Công ty TNHH Buymed - Thuocsi.vn
Viết Review công ty Công ty TNHH Buymed - Thuocsi.vn

Cho mình xin vị trí HR cty này với ạ, không biết các bạn đã từng làm có thấy ổn ko ạ. Tham gia pv thấy tuyển 2 vị trí HR mà ko phản hồi uv luôn , mà đọc review thấy chửi phòng HR quá trời, nhìn vp q1 hoành tráng v mà bên trong thấy ghê quá.

C&B mgr bên này bị thiểu năng hả mọi người. Tui thấy bà đó làm lâu rồi, sai tùm lum sổ bhxh tờ rời thiếu tùm lum, nhất là ai làm từ 2023 trở về trước. Chưa kể lương hay thuế có đúng không nha, cái bhxh là tùm lum rồi. Email cho bả thì bả đổ thừa nv mới vô, vì team Hr có mình bả làm lâu nhất. Mà sai từ thời nào rồi mà đổ thừa người vô sau này. Hay ở chỗ là mình luôn đúng, sai là người khác sai. Tư duy vậy bảo sao thấy chẳng ai nể nang gì, ngồi chình ình một đống chứ não không có tý nếp nhắn nào nha.

làm manager đã vậy còn là hắc rờ mà nói chuyện dăm dê bỏ mẹ

cho mình hỏi team tech bị lay-off nhiều k ạ

Một công ty mất uy tín từ sếp nọ tới sếp kia, ăn nói hai lời, suốt ngày chỉ trích người khác mà không nhìn lại mình tệ hại như thế nào . HR thì vừa ng* vừa lộng quyền, CFO vừa già vừa ng* vừa bất tín. Cầu mong sớm bị cơ quan thuế vào cho đi tù cả lũ mới vừa cái nghiệp tụi m tạo nên

Cty này HR có vấn đề đúng không ạ? Giờ cần thông tin không biết hỏi ai. Hỏi manager C&B thì không thấy rep tin nhắn team, như câm như điếc. Gửi email trực tiếp rồi cc VB thì mới chịu rep. Thái độ làm việc quá tệ lun. Kiến thức thì không có, đã vậy lâu lâu đi ngang nhìn còn thấy chơi game nữa chứ

sao mình thấy anh CTO nghỉ v mn, mn ai hóng được gì k, anh Nam thì phải

Tôi thực sự đã nhìn lầm : - HR ở đây cũng dùng luật nhưng là LUẬT RỪNG - Cũng văn hóa nhưng là VĂN HÓA TỪ THỜI KỲ TRUNG CỔ => Tóm gọn : Bạn hãy lựa chọn đúng đắn đi làm chứ đừng đi lầm vào Buymed như mình

Sao làm hắc rờ mà nói chuyện bố đời vậy , chị làm tuyển dụng mà tưởng làm HR director . suốt ngày đi dòm ngó công ăn chuyện làm của người khác để phán xét

đã thoát khỏi đây, không bao giờ quay lại ....