Công ty TNHH Buymed - Thuocsi.vn

đã thoát khỏi đây, không bao giờ quay lại ....

Team HR giờ hoang tàn gê. Nghỉ hết ráo, chắc trụ lại cuối cùng là cặp bài trùm chợ búa và dốt nát ký sinh là Thẻo Lé và Mei Anh rồi.

Ủa Buymed tính nghỉ bán sỉ chuyển qua bán lẻ ở chợ ha anh em )) Trong đó Thảo Lý làm trùm bảo kê, combat hết team này qua team khác, qua thao túng director để đuổi nhân viên xong cài gián điệp vô. Cô hồn các đảng còn sống biết trước biết sau hơn chị nha chị Thẻo Lý

MA là trùm cuối team HR, làm HR mà dốt luật, ng* excel, dốt mọi thứ,... vô dụng nhưng vẫn được trọng dụng nhất nha.

Nhớ Sa quá mấy thím ơi. Không biết Sa sao rồi !!!!!!!!!!!!!!!!

Công ty công nghệ top đầu thế giới, nơi mọi người có thể học hỏi các luật lao động để đối phó trước những cuộc layoff bất ngờ =]

Công ty gì mà điểm có 1.9 sao trên web review vậy ta?

HR riết như cái chợ, manager toàn lũ dốt mà giâu. Không năng lực, vô đạo đức mà làm được manager thì chỉ có ở BM. Lương cao ngất ngưỡng mà không mang lại giá trị gì, cái căn bản của nghề cũng không nắm, suốt ngày dựa vào sự bốc lột nhân viên để lập công. Môi trường ở đây chắc team nào cũng tanh bành nhờ dàn manager thích "giấu dốt" này

Công ty nhìn chung nhiều tiềm năng học và phát triển, các anh chị giỏi học được nhiều khi làm việc chung. Có vài nhân viên tiêu cực chuyên bịa chuyện ko hiểu vấn đề hay tạo nhóm nói xấu cấp trên và đồng nghiệp. Cty còn giữ mấy ng này coi như còn nhân đạo.