Đợi mãi chưa thấy review đánh giá lương thưởng gì nhỉ

Người ta nói 3 năm đầu tiên đi làm thì là chọn sếp, và mình đã twng chọn sếp sai =)))) Số 1: Đ bao giờ quên được những buổi sáng thứ hai ngờ nghệch, thi thoảng có mấy bạn nói cũng được nhưng tóm lại vẫn không thể ngấm nổi cái văn hóa họp đầu tuần toàn công ty của TP. Số 2: Sếp rất khó hiểu =))))) không phải một sếp mà là nhiều sếp, như các bạn bên dưới nói: Công ty gia đình vì HR là người nhà sếp, tuy nhiên các bạn ý không làm gì ảnh hưởng đến mình nên thôi không muốn nói thêm về sự nát của phòng HR vì t thấy bạn nào làm ở đó mà không phải người nhà sếp thì cũng không ở lại được quá 1 năm =)) Số 3: PM bộ phận của t làm tech lead thì ổn chứ kĩ năng lead team quá kém, không trao quyền cho nhân viên, muốn kiểm soát tất cả nên cảm giác làm việc bị bất lực vô cùng. Các bạn cứ thử tưởng tượng task của mình nhưng luôn không được quyền quyết định/xử lí mà lúc nào cũng phải thông qua PM từ những cái nhỏ nhất. Thực sự cảm giác không được phát triển thêm rồi mà còn bị ng* đi =))))) Chính sách thì so với các công ty khác cùng lĩnh vực là ngang nhau, không có gì hơn kém cả. Thông điệp nhân văn nhưng rank lương cho fresher không hề nhân văn =)))) Đã say bye công ty, sang công ty khác cùng lĩnh vực và thấy rất đúng vì ở lại TP không giúp t phát triển thêm được gì nữa, kĩ năng bị chững lại, tới khi sang môi trường mới thì cảm giác được trân trọng và trao quyền nhiều hơn. Nói chung công ty phù hợp với Fresher

giám đốc khinh người, làm ăn qua loa thiếu chuyên nghiệp. phỏng vấn mà không biết ứng viên tên gì, vị trí gì, bao nhiêu năm kn, sản phẩm trên port có những gì. Thế mà cũng đòi ngồi vào vị trí phỏng vấn. Mình uống cốc nước xong nhấc đít đi về vì hỏi mấy câu mình chán đ muốn trả lời =)) HR lúc đến thì đon đả lúc về thì ko thèm tiễn ứng viên luôn =))

Mây bạn mà có ý định vào làm ở đây thì bỏ đi. Công ty bóc lột, phân biệt đối xử. Giá trị cốt lõi là nhân văn mà toàn làm màu, bên trong chả có tí nhân văn gì. Seeding 5 sao toàn seeding

Đọc mấy cmt mà cười ẻ. Như nào là truyền đạo nhỉ? Đúng là công ty có nhiều người theo đạo Công giáo thật nhưng có thấy bao giờ các sếp hay nhân viên truyền đạo đâu? Thêm cái nữa team building công ty nào mà chả có thường hoạt động là từ hơn 9h đến 10h30 gì đó nói phải nói cho chuẩn. Còn về chế độ mỗi người tự cảm nhận. Tôi thấy các sếp cũng tử tế rồi. Môi trường văn hoá cũng ok các sếp với mọi người tôn trọng nhau mà. Không phù hợp thì nghỉ thôi chứ nói truyền đạo cái gì không biết. Đi làm toxic xong nghỉ thì lại tự ái

Mai em phỏng vấn thực tập graphics designer ở đây cho em xin review về cty của vị trí này a

Công ty như vòi bạch tuộc. Vào đây sẽ bị lú và ng* đi theo tư tưởng của thằng giám đốc.

Công ty đa số toàn là người công giáo + các sếp cũng thế. Nên ai vô thần ko theo đạo thì nên tìm hiểu trước khi vào chút. - Cty có giáo viện dạy tiếng anh. mỗi ngày đều quay vòng từng người đứng lên đọc 1 thông điệp gì đó bằng TA - Tổ chức học tiếng anh, các nhân viên

Toàn seeding 5 sao cho công ty vậy, tung hô nhau lên có gì hay :))))

Công ty ổn phết Tết nguyên đán được nghỉ thông 9 ngày từ 6/2 - 14/2. Nếu được nghỉ luôn từ mồng 4 nữa thì tuyệt vời. Nghỉ tết lâu quá cũng nhớ công ty, trưa ko được chơi bi lắc.