Trung Tâm Tiếng Anh Aroma

Trung Tâm Tiếng Anh Aroma

Dịch vụ
Trụ sở: Số 1 ngõ 34/68 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN Cơ sở 2: Nhà đa năng tại Lô NT1, Khu đô thị Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, HN.
2.3

Sau 1 năm thì Aroma y chang review nhé các bạn, không khác gì. Vẫn vào đọc tài liệu siêu dong dài nhưng cũng cũng đi, chịu khó chắt lọc lại thì cũng thấy phương pháp dạy oke. Nhưng mà đúng là văn phòng của hệ người già, rất là dài dòng. Mà mình note ngắn thì ko chịu. Ớn. Lương thì thấp so với hiện nay, nhưng KPI thấp mà vì do giờ rút lại bán lớp online thôi, ko còn offline nữa đâu. Data thì cũng hiếm, với ai cũng sale kể cả trưởng phòng kinh doanh thì biết doanh số ghê rồi đó. Mình nghĩ theo quan điểm cá nhân là do hệ tư vấn nó già quá, theo kiểu cũ, old-fashioned, ko có sinh động nên mọi người hiện nay ko thích lắm. Văn phòng HCM khá nhỏ, trong 1 toà nhà cũ ở Phú Nhuận, chung nhiều cty nhỏ lẻ khác. Quy trình thì các bạn hiểu rồi hen, kiểu cũ cũ lỗi thời á. Ai mà kiểu muốn yên bình thì vào đây. Đúng 8h30 sáng có mặt, làm làm, ko ai nói ai cái gì, xong đồng hồ điểm 18h mà 18h01 là tới cửa thang máy rồi. Ko trà sữa giữa giờ, giao tiếp cực hiếm. Nó kiều buồn tẻ chứ ko phải căng. Ai cũng mang cơm trưa vì lương thấp mà :)) Đại đại đi =)) bạn nào mê môi trường vui vẻ thì đừng vào nhá. Chịu ko nỗi á