Quá xịn sò. Quà tết thiết thực. Công ty tâm lý, thoải mái. Đồng nghiệp thân thiện

Amslink năm nay quà tết thiết thực và thưởng được 100% nói chung là rất hài lòng và có thêm động lực làm việc cho năm mới

Định hướng công ty phù hợp với ai có ý định trau dồi và am hiểu thực sự về ngành giảng dạy tiếng Anh.

Nhân viên khá nice, thân thiện. Môi trường làm việc không phải hoàn hảo vì chắc không có nơi nào hoàn hảo nhưng phù hợp với mình.

Tôi nghe lói là mít tờ bờ rai ần phạm dạo này có dấu hiệu ăn chặn tiền chuyển phí của PH à các cậu. :)) thật là tò mò

Các bạn năm nay nhận quà Tết như vậy đúng là hơi thất vọng thật. Tôi năm ngoái còn được hẳn 1 cái nồi lẩu + giỏ quà Tết 150k, khai xuân còn được thêm 50k, quá xịn cty A. Không phải tôi bận theo con đường công danh sự nghiệp với định hướng cá nhân thì còn lâu tôi mới nghỉ cty A, nguyện cống hiến cả đời với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Mãi yêu cty A! Nhưng vì cờ Việt Nam có 1 sao thôi nên vote 1 sao chứ không có ý gì đâu.

Từ giờ phòng hr em chỉ biết mỗi chị Nguyễn Thị Phương Anh yêu dấu trưởng phòng Hành chính nhân sự thôi mãi yêu chị Phương Anh!!!

Mình yêu cầu các giám sát xem lại chính bản thân mìh. Thực sự các anh chị để lm mọi ng nể phục hay chưa? Vì biết thừa là chúng ta đi lm với nhau rằng lợi ích win win. Nhưng, các anh chị cần thực sự xem lại bản thân mình từ các công vc của trung tâm, anh chị có ở trực tiếp trung tâm đâu mà biết chúg em lm gì? Một ng thì chỉ xem qua cam, 1 ng chỉ ở hội sở. Nói chung là em nghe đồn 2 achi là anh em họ nên giống nhau, anh chị mang chữ GIÁM SÁT cần xem lại các hành động của mìh. Đừng làm to mọi chuyện lên, cái gi xly được thì xly êm xuôi. Đừng khiến mọi thứ to lên, bảo sao ai cũng bực. Peace!!!

Dù không thích ctyA cho lắm nhưng phải khen sự khéo léo của TP nhân sự năm nay.Quà vẫn trong budget như năm ngoái nhưng thiết thực hơn cho nhân sự không thối nát như các năm trước. Nhưng vẫn chê 80k hoa hồng cho 1 học sinh mới từ cty A

Cảm ơn ban giám đốc, cảm ơn chị TPHCNS đã mang lại làn gió mới trong set quà tết năm nay! Em đã ăn hết ô mai, sấu hay mận đều ngon, em đi tắm cũng không bị lạnh nữa ❤️❤️❤️ mong công ty 2025 kinh doanh phát đạt hơn nữaaaaa yêu công ty Amslink mãi đỉnh 8386!!