Tương Lai Mỹ Anh (Amslink)

Tương Lai Mỹ Anh (Amslink)

Ba Dinh, Ha Noi
2.2
Viết review Tương Lai Mỹ Anh (Amslink)
Viết Review công ty Tương Lai Mỹ Anh (Amslink)

tại sao các TTTA lớn khác, ví dụ như ila, đều quyết định tách riêng chăm sóc và quản lý riêng, còn qllh ở amslink lại phải làm cả vậy các chị? đến bao giờ các chị, đặc biệt là ban giám đốc mới chịu chấp nhận rằng sẽ kbh có thể yêu cầu 1 qllh vừa làm tốt việc thu tiền vừa làm tốt việc quản lý chất lượng lớp học, trong khi bây giờ người nghỉ liên tục, người mới vào không biết phải bắt đầu từ đâu, muốn chăm sóc thì phải có chất lượng, mà chất lượng đã k còn từ lúc nào rồi!

phòng R&D có tiêu chuẩn tuyển người ko vậy mng, sao t thấy làm việc cứ sao sao ấy :) kiểu chất lượng không đều, tiêu biểu nhất là cái khóa debate mà các sếp bảo là tâm huyết lắm nhưng nhìn vào cái file tài liệu khóa học mà ngại với PH luôn ấy, sao có thể làm cái slide xấu kinh khủng vậy? 2025 rồi mà slide màu xám đỏ, chữ thì im đậm lên trông như đấm vào mắt người học, elements cũng vừa xấu vừa quê, gửi ảnh lớp học cho PH xem mà tình cờ lọt cái slide vào phát ngại đi được ấy, trong khi cũng là khóa debate mà slide của lớp cấp 1 thì tươi sáng đẹp hơn, cái mindmap trông cũng friendly với các cháu. ủa vậy là làm việc ko bàn bạc với nhau à mà mỗi sản phẩm ra một kiểu vậy ạ

Đội TVTS và QLLH đang rất vất vả để xử lí đống "phốt" mà các chị gây ra đó ạ.

mới nhận việc thấy môi trường và các anh chị ok , mọi người đưng tin mấy thành phần công kích linh tinh nhé hi , iu

cho 1* vì công ty xứng đáng , iuu ...........................

Tui thấy Amslink chỉ cần tăng lương là oki , dẹp được các thành phần toxic lại có thêm người iu cty hơn hihi

Sao các em toxic thế nhỉ nếu mình cảm thấy không phù hợp môi trường có thể xin nghỉ, đừng công kích cá nhân và làm ảnh hưởng đến công ty , nên dừng lại đi các em ạ. Bản thân các em cũng đã và đang làm việc tại Amslink , việc bất đồng quan điểm là ko tránh khỏi nhưng thay vì giải quyết lại lên mạng làm "anh hùng bàn phím" các em có thể thắng trong tiềm thức vì hạ bệ được người khác nhưng có chắc sau này phát triển được lên hay ko ? Dù công việc có chưa tốt nhưng cũng là nguồn thu nhập dù ít dù nhiều cũng làm trải nghiệm kinh nghiệm của mình , nên trân trọng

Công ty môi trường trẻ trung , nhưng các sản phẩm cũng khá nhiều nên cần nhiều thời gian học , mình là TA và được các anh chị hỗ trợ từ việc trao đổi lẫn chăm sóc phhs

Cty 5*️⃣ nhưng xin vote 1*️⃣ cho chị gái TTT tên L cụ thể như sau: Về giờ giấc làm việc: Chị đăng ký ca H1 nhưng có hôm chiều mới thấy mặt chị, chị thích thì chị ra ngoài với lý do có việc, có những hôm để ca làm việc nhưng cũng không thấy chị đâu, đi muộn về sớm chị có đủ Về thái độ: Trịch thượng, ngáo quyền lực, không lắmg nghe ý kiến của nhân viên, chị có quyền làm nhưng nhân viên thì không, trung tâm thiếu người nhưng không bao giờ chị hỗ trợ vì chị là trưởng trung tâm, Về tác phong:Không bao giờ chị mặc đồng phục hay đeo thẻ tên nhưng không hiểu sao không bị GSVH bắt lỗi, ăn mặc phản cảm bó sát Ngoài ra chị rất hay ảo tưởng về quyền lực của mình, chị nghĩ rằng chị nói gì mng đều phải nghe, chị thích là chị bỏ, chị thích là chị order, chị thích là chị combat với phòng ban, suốt ngày đi gây war tạo drama, Mong chị xem xét lại thái độ của mình để nhân viên của chị không vì chị mà nghỉ hết, iuuuuu

top những cách nhận biết đàn ông chym bé/ysl top 1: ăn nói thều thào, nói không ra hơi, họp hành đầu tuần mà cứ vừa nói vừa thở vào mic không nghe được cái gì cả, các mẹ bỉm lưu ý tránh xa loại đàn ông này nhé!