Lương thưởng vị trí công việc không rõ ràng, giấy tờ hợp đồng điều khoản lao động mập mờ, làm việc thiếu chuyên nghiệp, khó có cơ hội học tập hoặc nâng cao kiến thức chuyên môn một cách bài bản, chủ yếu tự mò tự học tự rút kinh nghiệm từ cái mình làm, định hướng team chấp vá từ giao tiếp với người ngoài cùng ngành hoặc lén lút copy đối thủ, không cần kiểm chứng đúng sai, chỉ cần làm trước rồi tính sau đúng tiêu chí Fail Forward. Bề nổi là một công ty trẻ năng động, giàu yêu thương và đoàn kết. Bề chìm là một công ty phân cấp kỳ thị theo level. Cấp trên thì ngồi trên đầu cấp dưới theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Công ty không có gì để khen ngoài cái văn hóa định hướng trông có vẻ rất tâm huyết nhân văn và tử tế đối với mấy người ngây ngô thơ thơ màu hồng. Tổ chức sắp xếp nhân sự lộn xộn như cái ổ chim. Thường xuyên thiếu người nên ép người ta phải đa nhiệm, lâu lâu ép người ta phải đa tình trong các cuộc ghép đôi chợ tình công sở của nhân sự tổ chức. Má nào ba nào có chồng có vợ có bồ rồi vô đây coi chừng sớm muộn cũng thành tu hú hết.