Unity In Diversity Inc.

Unity In Diversity Inc.

Khác
1129/12/21 Lạc Long Quân, P.11, Tân Bình, TP.HCM
1.1

Cỡ này mà ít review vậy nhỉ, thôi thì đây là một số lưu ý cho các gà mới nè: Vào "gia đình" này mấy gà sẽ được đặc quyền là được làm việc 24/7. Brainwash đỉnh cao. Văn hoá rất là "văn hoá" luôn. OT ngày đêm nhưng không được phép gọi là OT, mà phải gọi là đặc ân :3 Nhắc bài win-win suốt thôi nhưng rất thích ban ơn và buộc các gà phải biết ơn vì các gà được trả cho công sức và thời gian mình đã bỏ ra (mà nên xem lại có đủ không í vì có nhận được bảng kê khai rõ ràng nào đâu ^^). Micromanagement - công ty rất là quan tâm đời sống cá nhân của các gà á, rất là luôn! Thời gian của các gà là thời gian của công ty. Cuối tuần, lễ, tết hay ngày gì đi chăng nữa cũng là sở hữu của công ty hết nha. Ví dụ có đang đau ốm liệt giường, hay thứ 7, CN đang ngồi nghỉ trong toilet vì ban sáng có lỡ uống ly cà phê sữa hơi nhiều sữa thì cũng phải cầm được cái điện thoại còm men một cái cho cấp cao vui, chứ không là cấp cao giận! (Gia trưởng vậy mới lo được cho em, nói giận là ngựa :3). Tóm lại là, không có sự lựa chọn, chỉ có bắt buộc, gà nào không làm như đám đông đang làm, khen như đám đông đang khen là chết dở rồi. Còn tỉ ti thứ như cái cách công ty tỉ ti quan tâm đến nhân viên nữa nhưng mà đằng này trải lòng được tới đây thôi. Tự vào mà trải nghiệm thêm nhé. Thân ái :3