Unity In Diversity Inc.

Unity In Diversity Inc.

Khác
1129/12/21 Lạc Long Quân, P.11, Tân Bình, TP.HCM
1.1

UID là công ty rất chú trọng văn hoá. Tới mức khi hết hạn hợp đồng, bạn sẽ “được tái ký dựa trên mức độ hoà hợp với văn hoá công ty - một tiêu chí hơi cảm tính” (nguyên văn thông báo, không thêm bớt). Tức là năng lực chuyên môn, hiệu quả công việc,…không quan trọng bằng việc bạn có “Rất là UID luôn!” hay không. Nếu phù hợp với văn hoá, bạn sẽ được ban tằn rất nhiều “đặc ân” đáng quý, ví dụ: - Được tái ký hợp đồng, được nhận lương thưởng. - Tuồn tài sản công ty ra ngoài để trục lợi cá nhân? Không sao, bạn vẫn được yêu thương. - Đì level, cắt giảm lương thưởng của member, bị team mình bóc phốt? Không sao, bạn vẫn sống tốt nếu hợp văn hoá. - Là chú tể Gossip, vừa hùa chửi công ty, vừa đi méc sếp về mấy đứa phản động? Vẫn được trọng dụng, vì bạn đã nâng Gossip lên tầm chiến lược. - Gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình đồng nghiệp? Bạn sẽ là nạn nhân đáng thương cần được bảo vệ. - Còn nhiều cái wow lắm… Ngược lại, nếu không “Rất là UID luôn!” thì sao? Thì: - Không được tái ký hợp đồng. - Bị đì level, cắt giảm lương thưởng. - Bị gắn mác “phản động”. - Trở thành “hung thủ” trong một câu chuyện được kể lại, rồi nhẹ nhàng bị tiễn ra khỏi UID. - Vân vân mây mây… Tóm lại, văn hoá rất quan trọng ở UID. Nhưng làm sao để “Rất là UID luôn!” thì… bạn nên tự trải nghiệm và đúc kết nhé. Tip: Áp dụng công thức “Overwatch - Reapply - Innovate” để thành công.