Công ty tư bản đội lốt triết lý nhân sinh Ở đây, đại bàng chúa tự phát minh ra hàng loạt huân chương, giấy khen vô nghĩa. Ai nhận được thì tỏ vẻ tung hô, chúc mừng. Nào ai biết được bài ca “tự nguyện” này là để vắt kiệt sức lao động của từng người một và có thể bị đá văng khỏi công ty bất cứ lúc nào, trong khi level càng cao thì càng nhiều quyền lợi. Nhưng an toàn nhất chắc chỉ có 3 người:))). Còn lại dù ở level nào, bạn cũng có khả năng bị chơi 1 vố! Ở đây vô vàn lần làm thêm không lương, tăng ca bất kể ngày đêm vô tội vạ! Thử hỏi giá trị “human first” có thực sự tồn tại ?? Cuối cùng, cách mà UID đang làm với nhiều cá nhân, đích thị là cách của 1 đứa trẻ tư bản muốn chơi 1 ván cờ “người”, những lần thiếu tinh tế, cứ ngỡ không ai nhận ra điều xấu xa mình đang cố giấu sau vỏ bọc thân thiện và nhân đạo, nhưng thấy không ít review khác đều quá rõ cái “chiêu bài” ác ôn đó rồi! Tóm lại, ở đây chủ yếu muốn khai thác triệt để sức lao động của nhiều người để phục vụ cho lợi ích cá nhân (phần nhiều) và lợi ích của 1 nhóm người (cụ thể là 3 người) là chủ yếu. Không có chuyện “cứ làm thật chăm chỉ đi rồi sẽ được công ty công nhận” đâu nhé!