Mình nhảy mấy nơi rồi, cũng có nơi lương cao hơn nhưng nói chung cái gì cũng có giá của nó. Lương cao mà làm việc ức chế cũng k cố được. Quyết định về USOL đến giờ vẫn chưa hối hận. Lương giờ cũng cải thiện rồi, quan trọng là bận nhưng thoải mái đầu óc, anh em tốt, nhiều trò vui, giải trí. Ông nào giỏi thì cũng k thiếu cơ hội, chịu khó học tiếng Nhật được thì đi onsite cũng kiếm khá khá, tủ tiền về mua nhà cưới vợ, ha ha

- Văn hoá cũng tương đối cởi mở, mọi người cùng giúp đỡ nhau - Công ty cũng có nhiều đãi ngộ về bảo hiểm - Không gian trong công ty nhìn cũng đẹp - Estimate sai, hoặc bì ép năng suất do là dự án đã làm rồi bởi người trước là chuyện xảy ra nhiều - Thiếu tiêu chuẩn về chất lượng ở góc độ kỹ thuật do thiếu người có trình độ chuyên môn thâm sâu thực sự - Cách làm việc mang hơi hướng nội bộ nhiều do khách hàng đa phần là công ty mẹ Có thể do văn hoá làm việc chưa kịp đổi mới. Việc tự động OT không lương vẫn được làm bởi nhiều người để đảm bảo tiến độ công việc

Pv lắm vòng oai vãi, đek nhận. Tưởng công ty đỉnh cao chê mình, làm mình về học thêm bao nhiêu kiến thức mới nộp cv đi pv công ty tiếp theo. Sử tô usol =))

đi pv test các kiểu mà lương trả thì bèo vcc, 2năm C/C++ 3năm dev mà không trả nổi 15tr net =]]

cty pv nhiều vòng vkl, rất mất công đi lại, trả lương thì thấp, dm ngta đòi 20, ko đc thi cancel đi, trả 12 r 13 15 ăn *** à, next.