Nếu phải dùng vài từ để miêu tả anh Tô thì mình sẽ chọn: tâm huyết, thẳng thắn, và đòi hỏi cao. Sự tâm huyết của ảnh thể hiện ở cách ảnh trăn trở với dự án, luôn tìm cách cải tiến sản phẩm và quy trình làm việc. Ảnh không ngại dành thời gian nghiên cứu công nghệ mới, thậm chí là ngồi tranh luận nảy lửa để tìm ra giải pháp tốt nhất. Sự thẳng thắn thì như mình nói ở trên, ảnh không ngại nói ra sự thật, dù nó có thể khó nghe. Feedback của ảnh luôn trực diện, tập trung vào vấn đề chứ không lòng vòng. Điều này giúp giải quyết công việc nhanh gọn hơn nhiều. Còn về đòi hỏi cao, đây vừa là thử thách vừa là cơ hội. Thử thách vì bạn phải luôn nỗ lực để đáp ứng kỳ vọng của ảnh, nhưng cũng là cơ hội để bạn bứt phá giới hạn của bản thân. Ảnh không chấp nhận sự dễ dãi hay làm việc hời hợt. Đôi khi mình cũng thấy oải vì yêu cầu cao của ảnh, nhưng nhìn lại thì thấy nhờ vậy mà sản phẩm làm ra chất lượng hơn, bản thân mình cũng học được cách làm việc chỉn chu, cẩn thận hơn. Ảnh cũng là người khá công bằng, làm tốt thì được ghi nhận, làm chưa tốt thì nhận feedback để cải thiện. Dù phong cách có phần hơi "khô khan" và ít nói lời đường mật, nhưng qua hành động thì thấy ảnh thực sự quan tâm đến sự phát triển của team và dự án. Làm việc với ảnh, bạn sẽ học được cách nhìn nhận vấn đề đa chiều, tư duy logic và tinh thần không ngại khó. Đó là những phẩm chất quý giá cho bất kỳ ai làm trong ngành công nghệ này.