VNG Corporation

Z06 Số 13, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM
2.5
Viết review VNG Corporation
Viết Review công ty VNG Corporation

tình hình văn phòng vng đà nẵng sao rồi ấy nhỉ ? tính apply vng mà không biết sao

Em muốn thực tập bên mảng game thì em nộp cv ở đâu ạ? Mng cho em chút kinh nghiệm khi thực tập ở đó ạ

Cho em hỏi có anh chị nào đã tham gia đợt fresher data analyst chưa ạ? Em thắc mắc vòng "kiểm tra năng lực" gồm kiến thức gì mà phải mang cả máy tính cầm tay thế ạ :))

Công ty campus đẹp, xịn nhưng career path rất là ko ổn Vắt sữa sinh viên như vắt chanh bỏ vỏ Hết hợp đồng là ko ký tiếp đâu trừ khi bạn là trâu cày, OL OT ngoài giờ hành chính Nói chung sinh viên ra trường vào cty này làm 1-2 năm là nên nhảy chỗ khác để x2 lương

Mình đang cố nghĩ xem ngay từ đầu mình đã sai ở đâu, nếu phải out công ty mình thật sự muốn làm rõ ràng vấn đề này (mình cf đây là cmt duy nhất mình viết tại đây)

Công ty tốt, công ty tốt, tạo game hay, tuổi thơ của mình

Hoàng đấm người gây thương tật nhưng có cha làm công an nên có thể được cho hưởng án treo, sau khi xét xử vẫn đi làm bình thường, vẫn lui tới phòng tập gym của vng bên q7 như thường lệ kkk

Mấy anh lỡ vay tiền mua cổ phiếu trên upcom giá 1tr2 giờ ổn ko nhỉ? 🤣

công ty hay đạo lý thu hút nhân lực nhưng thật ra nhân sự nhiều đứa hãm l như đá*h bồ vẫn đi làm nhơi nhơi, con mẹ Vivian Loan Trần xàm xí thảo mai từ hồi bên Pru, con Nguyễn Hồ Diệu Thi tiểu tam phá gia đình người ta

xin vía anh em trên review công ty để pass VNG ạ @@