Nghe đâu đầu tháng 3 năm sau khởi động Đờ Rú - kì batch mới. Nếu đúng theo lịch trình thì cỡ khoảng hết tháng 5 là xong, lúc đó sẽ tuyển lứa pass chương trình vào, và dự là có cơ số ae trong công ti (kể cả cựu Rú - kì của những batch trước đã đậu) sẽ bị layoff theo đúng quy luật hiện hành của Nát, nên ae dù là dev hay tester đều nên chuẩn bị CV để apply qua công ti khác đi, không là đến lúc hết tháng 5 bị đột ngột kêu lên nhận giấy cho thôi việc là xoay xở ko kịp luôn á, công ti ko có hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp đâu, lúc đó đói mà hối hận thì cũng đã muộn màng

Thế hệ 2005-2015 giỏi bao nhiêu thì thế hệ 2015-2024 tệ bấy nhiêu. Lẽ ra với nguồn lực dồi dào thì VNG đã dẫn đầu trong các mảng công nghệ mới hiện nay như AI, Data, Fintech... mới phải chứ đâu phải lẹt đẹt sống nhờ vào game thế kia. Đáng buồn vì tầm nhìn tủn mủn và thực thi tệ hại, đội ngũ lại toàn kẻ già nua trú ẩn an toàn & ăn bám quá lâu. Mong anh Minh sớm làm một cuộc cách mạng triệt để. make VNG great again

Đọc nhiều review toxic sai sự thật quá nên phải viết mấy dòng. Các bạn có thể thù ghét 1 ai đó ở VNG vì lý do cá nhân nhưng nên đánh giá tổ chức 1 cách khách quan, cả nhưng thông tin sai lè ra cũng nói như thật. Có thử tìm cách kiểm chứng thông tin trước khi nói chưa ạ? Doanh nghiệp nào cũng sẽ có thời điểm phải gặp khó khăn nhưng ở VNG, mọi người đã làm quá tốt trong giai đonaj khó khăn ấy rồi, công ty cũng rất tử tế, đảm bảo quyền lợi, làm bao năm trời chưa bh biết tới nhận trễ lương, thưởng gì đã nói là đều có (trừ tiền sinh nhật năm nay thì đúng là ko thấy thật :)))) ) Nhưng tóm lại là VNG vẫn tốt hơn rất nhiều so với mặt bằng chung ngoài kia, không thể chỉ lấy 1 điểm ra so sánh rồi nói VNG tệ được, quá là quy chụp, thiên kiến, đọc mà tức!!!!!!!

Phòng Purchsing có cha sếp tính đàn bà, thích chửi và làm nhục người khác. Hay nói đạo lý mà sống như ... Ai muốn trải nghiệm cảm giác tra tấn tinh thần thì vô.

Đợt này đội Game Designer có bị cắt giảm nhiều không các bác? Em đang tính apply mà hoang mang quá

nghe nói nhân viên tốt được tặng nguyên con xe Mẹt luôn, mà sao lại có tin đồn giam lương nhân viên vậy nhỉ? công ti muốn làm truyền thông hình ảnh đãi ngộ tốt hay sao

Các em cứ yên tâm mà chiến, chúng ta sẽ trở lại lợi hại hơn xưa, IPO Mỹ đang đến rất gần, anh em chúng ta sẽ trở thành triệu phú hết nhé, lúc đó mặc sức mà hưởng thụ, tha hồ gái gú, ko còn phải ngồi code ngày code, ko ai bị trĩ nữa. A hứa

Ảo thật. Cắt giảm thì nhanh mà giữ lương nhân viên thì lâu thế ? HR hứa lên hứa xuống sau 14 ngày quyết toán thì sẽ có mà gần qua tháng 11 rồi chưa thấy lương tháng 9 đâu. Tầm này chọn cty nào ổn định mà vô ae ơi. Với VNG, Tết cách xa ngàn cây số rồi