Hỏi kĩ về quyền lợi nhé. Thử việc sai luật (80% lương cơ bản bảo hiểm xã hội là cái gì?), hợp đồng kí với một công ty khác thì sau này vấn đề luật pháp ai chịu trách nhiệm, công ty nhà nước nên chế độ đãi ngộ cũng không hấp dẫn lắm đâu mọi người ạ.

Mọi người cho mình hỏi team Android/IOS bên này ổn không vậy

Công ty chuẩn nhà nước. Thường xuyên chậm lương. Lương chỉ dc 80% dù đạt KPI do văn “kết quả kinh doanh tổng cty”. Sếp quan liêu, môi trường rặt ccoc, ng nhà, ng quen các sếp Một số phòng ban nhiều người trẻ thì còn đỡ, phòng ban nhiều người già thì toxic điên lên, cãi nhau từ sáng đến chiều Lương 80% nhưng luôn bắt nhân viên “tình nguyện theo hình thức bắt buộc” đóng abcxyz đủ các loại quỹ tình nguyện VTV, không đóng thì bêu tên như tội phạm Ncl nát

ĐCM cái th Hứa Việt Phong bên CPNM gì đó thấy bảo hãm vcl, chuyên hứa dạo, thích mấy th nịnh bợ, bất tài vô dụng nhưng tỏ vẻ ta đây gì cũng biết, ng* thì cứ nhận ngta còn chỉ, vừa hèn hạ lại còn trơ trẽn nói chung vào đây né cái trung tâm ấy ra

Quá tệ, chuyên chậm lương, cắt giảm hàng tháng nhận về 60%

Nếu bạn cảm thấy mức lương hàng tháng bị trừ đều đều 15 - 20% mặc dù chả làm gì lầm lỗi là chuyện bình thường, và nếu bạn cảm thấy tầm nhìn không qua nổi ngọn cỏ của ban lãnh đạo ở đây là chuyện bình thường thì welcome to Vê cạp

Web nhìn bóng bẩy vậy thôi nhưng thực ra toàn điêu. Công ty startup được có 1-2 năm, có được vài mống nhân viên nhưng các sự kiện nào gọi là cung cấp 1 tí nhân sự, 1 tí gì đó thì đều cho vào tự khoe là mình làm. Vì có dây dợ chút nên vào công ty đúng là khá thích và khá ngầu khi được làm mấy cái đề án to đùng cho các đơn vị lớn lâu năm của nhà nước, nhưng khi làm thì thực sự rất khó khăn: vì đề án cứ làm để đấy, sếp đi pitching về cũng k update gì, xong kiểu nhà nước forever đi vào quên lãng, nên làm hùng hục xong đố có thưởng % ở đấy. Hơn nữa, vì sếp không có kiến thức chuyên môn nhưng lại là người đi nghe brief của KH nên về toàn truyền đạt cho nv brief theo ý của sếp. Nv làm đương nhiên proposal không ưng ý, nhưng không ưng ở đâu sếp cũng chẳng chỉ ra được... Hoặc sếp bắt sửa theo cái ý kiến và thẩm mỹ khá "què" của mình... và sau đó, tự idea của mình làm ra thành quả nó như hạch, cũng vẫn không ưng, quy là em làm việc không hiệu quả, chưa đáp ứng nhu cầu của công ty. Nói chung tuyể n NV thì muốn có kinh nghiệm nhiều lắm nhưng lại phải biết nghe lời...ko được là sẽ giở bài em rất tốt, đúng ddl, chưa đáp ứng được nhu cầu của công ty. Note là thiết kế vào đây yêu cầu cao, làm thêm nhiều thứ theo ý sếp (kể cả lúc khách ưng rồi) nhưng k có thưởng dự án đâu, lương cứng tằng tằng nhận thôi nhé.

Môi trường làm việc khá thoải mái vì là công ty nhà nước, trước thì có thưởng quý đều giờ thì không còn nữa do kinh doanh ko được tốt. Không phải là công ty chuyên về phần mềm nên anh em muốn phát triển và nâng cao kỹ năng thì không có đâu, đa phần toàn đi thuê ngoài. Điểm cộng là mức lương thuộc hàng khá và công việc cùng nhàn. Thưởng và nghỉ theo đúng mô hình của nhà nước.

Tôi thấy làm ở đó cũng đc mà, đúng là vấn đề KPI ăn theo kết quả kinh doanh chung nhưng lương éo bao giờ thấy chậm 1 ngày. Còn vụ bên chỗ anh Thành CNS thì đen cái là anh Thành lại đi ký hợp đồng lao động với VTVLive và cũng không tìm hiểu kỹ về luật các thứ thành ra như vậy thôi.

- Môi trường làm việc tốt, giờ giấc thoải mái, nghỉ vài hôm vẫn đủ lương - Đồng nghiệp có phòng thân thiết vui vẻ, có phòng đấu đá nhanh như chó - Cty nhà nước nên nhiều con ông cháu cha, ngu, dốt và rất quan liêu - Lương thường xuyên chậm, tháng nào cũng trừ tầm 15 đến 20% KPI kinh doanh của công ty, nó chẵng liên quan mẹ gì tới dev mà dev vẫn phải chịu - Ông Huấn chủ tịch thì max dê và bẩn, - Làm ở đây nhiều gái xinh ngon