WolfFun Game

WolfFun Game

180 Ly Chinh Thang District 3 Ho Chi Minh
2.2
Viết Review công ty WolfFun Game

100% không nợ lương các bạn ơi. Nhưng giảm lương và ra luật liên tùng tục :)). Trừ việc vào làm như trâu bò với mức lương dưới đáy xã hội thì rất ổn và tuyệt vời nhé. Tính năng phức tạp được tung ra nhiều để dev tăng kỹ năng (nhưng không user nào chơi), hy sinh lợi ích công ty vì kỹ năng của bạn. Các bạn còn được lead bởi CEO tài năng, core team đỉnh cao cùng các leaders tài giỏi (ai lên leaders một thời gian đều "bị" nghỉ). Công ty tuy hơi nhỏ nhưng có tận 4 HR ngồi không làm gì chỉ chăm sóc các bạn. Còn gì tuyệt vời hơn mà không nộp CV!

thằng founder ảo tưởng sức mạnh, lùa gà, bố láo

Công ty ban cho công ăn chuyện làm còn quay lại cắn. Chúng mày qua Athena Studio mà làm, review tốt lắm kia kìa.

Đó giờ mình hay lên reviewcty xem, đợt này chết domain coi mới thấy nhiều review khủng khiếp thế này. Là một member đã từng làm ở đây thì mình cũng có chút review như sau, đặc biệt cho các bạn đang phỏng vấn hoặc có ý định apply vào cân nhắc: 1. Văn hóa công ty: kiểu văn hóa "công ty gia đình" đặc sệt, CEO và các đầu não "core team" sẽ là người quyết định bạn có hợp văn hóa hay không. Hầu hết là bạn thuận theo những người này thì sống dai, còn hay phản biện hoặc chống đối thì chết. Ngoài ra anh CEO thì tôn sùng văn hóa Nhật "Sếp và team chưa về thì bạn cũng chưa được về", nên cứ gọi là 1 ngày bạn dành ko dưới 12 tiếng ở công ty. 2. Kinh doanh và sản phẩm: Công ty phát triển game từ rất lâu nhưng gần như không có con game nào thành công. Mình làm việc với team game thì cũng đánh giá là team có khả năng build và thiết kế thuộc hàng khá ở Việt Nam. Tuy nhiên, cái sai lầm nhất là team ko có tư duy kinh doanh. Bạn sẽ được đè ra phát triển 1 đống tính năng mà CEO và core team nghĩ là nó sẽ tốt, nhưng số về thì toàn dump, ngoại trừ pha NFT game ra thì sau đó flop toàn tập, ae nào đang làm thì chắc hiểu ý mình. 3. Cơ hội nghề nghiệp: Mình thấy phù hợp cho bạn nào chưa có kinh nghiệm, muốn học hỏi phát triển game nhưng trong 1 2 năm đầu là được. Còn lại thì bạn sẽ không có career path, cách cty build up cho bạn là đè bạn ra làm OT sml. Cái này đúng mà cũng ko đúng, bạn sẽ phát triển chỉ khi sản phẩm có tiến triển -> Đó là tổ hợp của cả việc làm sản phẩm và kinh doanh. Còn nếu bạn build tốt mấy mà kinh doanh ko ra gì thì hệ quả bị cho layoff ko hiểu tại sao rất rõ ràng. Note: Thời gian mình làm thì công ty không có nợ lương như 1 số cmt mô tả.

Chị gái tên Hoà làm MKT nghỉ rồi à các anh em?

Công ty có seeding là nhìn thấy công ty tởm rồi :))

Công ty tuyệt vời trả lương đúng hẹn, đồng nghiệp nhiệt tinh

Mấy ngày nay đề tài hót râm ran truyền tai nhau là vụ bốc phốt công ty. T thì bận ăn chơi nghỉ lễ giờ mới mò lên xem sao. Nói chung là t đọc hết từ đầu đến cuối thì t thấy có cái đúng ch*c, có cái thì mấy fen chắc tức nên chém lên kinh quá, có cái ko biết fen nào chơi lớn chuyện không có mà tự nghĩ ra nói cho có lun. Có mấy cái review bữa mấy đứa chụp màn hình t coi nay t lên ko thấy chắc do sợ bị phát hiện nên lên xoá rồi. Nói chung lúc đầu t ko quan tâm lắm. Chuyện cty kệ cty thôi. T đi cày kiếm cơm. Miễn đừng đ*ng đến tiền của t là dc. Ai sao t ko care. Nhưng mà một đứa overthinking như t bắt đầu suy nghĩ T nghĩ ngoài mấy fen review đúng thì mấy đứa cố tình bơm sai để cho bõ tức là đứa nào, dm rồi nó nghỉ rồi hay còn làm. Dm nếu đứa đó còn làm thì nó có khi nào là đứa ngồi kế bên mình. Có khi nào là đứa hay ăn chung nhậu chung. Dm có ngày nào đó nó cũng dell ưa mình rồi nó dựng chuyện đâm cmn mình luôn ko ta. Má giờ đi làm chạy task sml rồi còn thêm đề phòng đồng nghiệp nữa Mấy fen báo t quá nha mấy fen. Má thật sự luôn á.

Hôm qua nay mấy fen cũ gặp cf t mới biết vụ review cty luôn ấy. Lên đọc kiểu mình người trong cuộc vẫn thấy sốc nha. Mặc dù t trong đợt layoff luôn. Nói thật là t ko chấp nhận dc, vẫn chưa nuốt dc cục tức. Nhưng mà thật sự thì t thấy ae review hơi quá. Trình chửi của ae cứ phải gọi là thôi rồi Thôi vì có mấy bạn chưa vào chưa biết thì t nói nghe nè. Vào hay k các bạn tự cân nhắc - làm OT sml là đúng nha. Ko trả tiền, chỉ nghỉ bù. Nhưng ko có time đâu mà nghỉ bù ( đó là t, vài đứa khác t thấy nó vẫn nghỉ đều. Má tức á) - văn hoá chửi là đúng lun nha. Ko cần nói thêm ae nói nhìu rồiii Rồi còn mấy vụ t thấy ae nói quá thì đây nhá (cái gì ra cái đó, cái nào như c*c thì chửi. Cái nào đúng thì phải nói cho đúng) - chưa bao giờ nợ lương giam lương gì hết. Có tháng t thấy còn chi sớm nữa - vụ nghỉ việc có đền tiền ( dù đối với t như thế chả bõ. Nhưng lúc trc làm ăn dc thưởng 3-4 tháng lương. Giờ nghèo thì t cũng ko mún so đo tính toán. Chỉ là cho nghỉ bất ngờ thì t dell chấp nhận nổi) - dàn lead thì có vài lead cũng ok nha. Nhưng mà ai vô làm sau thì mấy ng đó còn hay nghỉ rồi hên xui Nói chung vô hay ko thì còn xem offer nào ngon hơn Nếu đi làm vì tiền thì chỗ nào trả cao trả đủ thì xúc thôi. Đi làm thuê thì ko kỳ vọng gì nhiều đâu ae

Cảm ơn các bạn đã chia sẻ và tôi đã từ chối phỏng vấn Cơ mà tôi ko hiểu. Một cty tệ như vậy sao các bạn vẫn còn làm vậy. Nếu tệ cỡ đó thì đi ra ngoài thiếu gì công ty ngon hơn. Nên tôi ko biết do các bác tức quá nên chửi cực mạnh lên ko chứ đọc là tôi thấy khủng khiếp rồi. Tôi đi qua cũng vài cty, cty nào cũng có sh** hết nhưng mà lần đầu đọc review cty khiếp như này luôn ấy.