Mn hay nghe về việc cty bị thiếu cái gì thì hay hô hào về cái đó phải không. Cty này cũng vậy, mấy tháng trở lại đây hay hô hào về biệt đội văn hóa để build văn hóa cho cty. Vậy trước giờ cty này Vô văn hóa rồi

Tiếp bác dưới: Công ty ch* sói theo bầy Làm thì như cớt đêm ngày ủ mưu Lập kế hoạch mất cả năm Tưởng gì hay lắm úp bô đồng bào Thử việc 6 tháng ghê chưa Trốn đóng bảo hiểm nói mẹ mày đi Trả lương thấp nói 2 lời Ông thì dê gái bà thì ng* si Mở mồm giảng đạo chi li Tâm thì tha hoá tinh vi đủ đường Nhất hứa nhì hẹn ba chửi Lỗi mình không nhận lỗi người đâm bang Tư duy ban phát việc làm Hành hạ tới chết thua cả cu li Dạy được đám nhóc rất hay Tính thì bố láo mặt thì câng câng Gây thù chuốc oán muôn nơi Tiếc thay đ*ng trúng dân gốc sài gòn Ra đường cẩn thận nhe cu Anh kiu bạn tới đem mày đi chôn

180 lý chính thắng vina giầy Bấm lên tầng 4 bọn cầy ló ra Làm đ*o được như người ta Úp bô đồng bào coi là định hướng Nhân viên bị ép đ*o thấy đường Lead ng* như ch* coi thường các em Làng nước ơi lại đây xem Công ty ch* má rất thèm tiếng tăm Làm con game cả một năm Trên thị trường đ*o thấy tăm hơi gì Core team thủ thỉ thù thì Mình phải nghĩ cách để đì cả team

Công ty có thằng ceo không lo điều hành mà suốt này chỉ đi đánh bài rồi chơi mấy em gái mới lớn thì ae hiểu rồi ha

Mình chưa nghỉ công ty nên review sẽ trung lập và khách quan hơn chút, hầu hết các bạn viết gần đây (13/3/2024) mình xác nhận gần như đúng hết (rất tiếc). Công ty đang gặp khó khăn và chuyện layoff là chuyện không cần bàn, thứ đáng nói là cách layoff và xử lý của leaders (kể cả khi công ty chưa khó khăn) đều khá tệ và điều này hoàn toàn có thể expect được vì đội ngũ leaders đi lên từ công ty "gia đình" và rất rất nhỏ (tầm 4-8 người), tăng lên tới hơn 100 người, mình đánh giá đội ngũ này rất yếu về tầm nhìn, đối nhân xử thế, nhân cách có thể không tệ như các reviews khác. Tuy nhiên, nếu các bạn vào với tâm thế học hỏi, không quan tâm tới tiền bạc thì đây là công ty NÊN vào, đây là startup nhỏ, build sản phẩm hoàn chỉnh nên build kinh nghiệm cho career của bản thân sẽ khá tốt, nhiều việc, nhiều mảng, nhiều kinh nghiệm. Sau khi có đủ kinh nghiệm thì nhớ bỏ chạy, công ty giàu sẽ không tới phần bạn mà công ty rớt thì sẽ tới bạn bất thình lình bị đuổi, lúc bình thường sẽ không sao như ng khi gặp khó khăn thì leaders sẽ toxic (confirmed).

Công ty sắp phá sản rồi ae đang làm thì chuẩn bị tin thần đi nhé. CEO nó hứa t6 tăng lương cho ae nhưng mà nó đuổi ae đi trước t6 đó. Nó đang dụ ae cống hiến làm để nó lùa gà xong thì đuổi ae đi chưa không có tăng cho ae đồng nào đâu.

Công ty làm game nhưng mà có con lead GD không biết chơi game. Làm Doc thì ng* nhưng nghĩ là mình làm hay lắm. Bắt tụi t làm cho đã rồi không có ai chơi phần đó thì đỗ lỗi cho tụi t làm không tốt. Mình ng* thì không chịu nhận, tính năng release 4 tháng rồi mà chưa có ai vào sử dụng ngoài con ng* đó

Công ty chèn ép nhân viên, thưởng thì không thấy đâu mà bắt OT không lương, OT cả thứ bảy không lương

Công ty tên CHÓ sói nên bước vô thì như cái hang sói luôn không gian thì mờ mờ tối tối giống mấy chỗ của CEO hay đi cảnh với sugar. Dàn lead thì ng* chỉ biết dựng đuôi lên chửi nhau, chửi nv chứ không biết làm gì. Nhìn tên công ty là biết tụi nó sống bầy đàn ức hiếp nv sao rồi đó khuyên ae không nên dây vào

CEO công ty mang tư tưởng bần nông, ăn may được 1 con sản phẩm xong nghĩ mình là Midas đ*ng đâu cái đó biến thành vàng. Cả tập thể bị gaslighting rồi tôn thờ ổng như vị thần. Mà mấy bạn ngờ đâu thần của các bạn có cái tư duy toxic để trị nhân viên kiểu như "nếu nó làm tốt thì tuyệt đối ko cho nó biết, phải kiếm chỗ chê", miệng la khuyến khích tư duy phản biện nhưng "đứa nào ko nghe lời thì 'ép' nó tự nghỉ việc bằng nhiều cách để khỏi đền hợp đồng". Còn nhiều, ai đọc cái phốt ở Voz năm xưa thì sẽ thấy mùi toxic nó x100 lần như vậy.