Post này xin được gửi lời chào trân trọng đến CMO -HMTP, ngôi sao sáng chói vừa "hạ cánh" từ Columbia, mang theo sứ mệnh gây bão Hoàn Mỹ Chị CMO của chúng ta có biệt tài "tuyệt chiêu không biết", việc gì cũng "chị không biết", "chị phải làm sao bây giờ", một level mới của lãnh đạo thời đại số, chuyên trị lối điều hành bằng sự lu mờ của tập đoàn Chưa hết, đời sống tình cảm của chị cũng phong phú không kém hồ sơ bệnh án của bệnh viện: từ mối tình với mẹ Giàu CSKH (nghe đồn bị bỏ vì chồng bả vào công ty náo loạn) cho đến mối "hợp tác chuyên sâu" với Trang điều dưỡng trưởng - người nổi tiếng với kỹ năng và chuyên môn thấp đến đáy vực từ nơi sản xuất Columbia Về chuyên môn chị quản nhưng nắm thì không -đúng chuẩn "CMO phong cách nghệ sĩ ". Để che giấu sự thiếu hiểu biết chị nhanh tay tuuyển dàn bác sĩ trẻ măng, mới ra trường, lượn lờ như đi calkwalk trong phòng khám . Đội hình long lanh nhưng chuyên môn thì... lặng như tờ Đặc sản của chị CMO là mấy bữa nhậu sau giờ làm, cùng hội những dàn bác sĩ non trẻ, cơ bắp thân thiết tụ họp định kỳ tại quán ốc bên cạnh phòng khám - nơi được mệnh danh phòng họp ngoại khoá và đàn đúm Còn các bác sĩ kỳ cựu, kinh nghiệm? Xin lỗi, không đủ trẻ để lọt vào "hệ sinh thái" của chị nên bị tiễn về vườn không thương tiếc. Và thế một phòng khám mới toanh lai có chuyên môn như ...shit họ, xin lỗi sự thật mất lòng Chị Vân CMO người đang chơi trò " nữ hoàng quyền lực" trong lâu đài y tế của mình. Nhưng nhớ nhé, trời cao có mắt Anh em, đồng chí nào từng là nạn nhân hay chứng nhân của "hệ thống Vân-style", xin mời góp lời để cộng đồng được khai sáng thêm