Công ty thuê tuyển tài chính mà chỉ thấy ngồi sửa template. Chị Huỳnh Thị Bích Liên thì quá non trong y tế và giao việc cũng lòng vòng không ra được hiệu quả. Sớm muộn kết cục thế nào của kẻ đi cướp ghế. Do chị yếu chứ không phải do chúng tôi ko chịu làm việc. Ngày nào đi làm cũng nản

Do Minh Thuy Van (Recruit team) tuyen nhan su ma gui mail hr.hmsg@hoanmy* khong thay tra loi

Xin chúc mừng toàn thể các bác sĩ tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ trong ngày đặc biệt này. Chúc các bác luôn khôe mạnh và tận tâm chăm sóc bệnh nhân, xây dựn thương hiệu Hoàn Mỹ ngày càng phát triển hơn.

Tiếc nuối cho Hạnh Phúc. Kết quả tệ hại hơn từng ngày thì chỉ có thể trách người sau yếu kém hơn người trước.

Chưa gì đầu năm đã bắt đầu ép số lòi bản họng. Quá mệt mỏi.

Tôi đề nghị xem lại đề nghị xem lại BV nào đó ở Thủ Đức. Có một anh nhân viên giàu có nào đó thuộc phòng KD. Cứ hễ có trưởng phòng mới vào là hù nếu không làm việc cho em thì không làm ở đây được và làm sai rất nhiều giấy tờ chính sách ăn nhậu đú lót…. Hù doạ mọi người phải làm theo mình

Phòng khám và bệnh viện Tâm Anh quận 7, với quy mô 1000 giường đang có kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động và phạm vi chuyên môn. Anh chị em ngành y có nhu cầu chuyển việc, vui lòng liên hệ Thanh 0903-3910-867 Không Chín Không Ba Ba Chính Một Không Tám Sáu Bảy, để biết thêm chi tiết. Cảm ơn

Viết đơn nghỉ việc vào ngày 1/1/2025 sao lại cắt thưởng tháng 13 vậy quý công ty

Xin chào Ví dụ: Nếu biết được tại hospital SG nào đó có sự cấu kết của CEO, HR và một số Head bày vẽ ra những cuộc YEP, cúng bái, nhậu khai khống để tiêu tốn ngân sách, thậm trí ăn chặn bớt lương của nhân viên nữa. hãy email báo cho tôi!

MỤC HỎI ĐÁP TRẢ LỜI HỎI: Ngày 1/2/2025 tức ngày mùng 4 Tết là nhân viên y tế làm tại bv HM tui có được nghỉ Tết hem? TRẢ LỜI: Dạ, căn cứ tin mới nhất của Văn phòng Chính phủ chỉ đạo trên toàn quốc dựa theo Công văn ngày 26/11/2024 số 8726/VPCP-KGVX năm 2024 về việc nghỉ Tết 2025 âm lịch thì người lao động được nghỉ làm và được hưởng nguyên lương từ 25/1/2025 --> 02/02/2025.