Y Khoa Hoàn Mỹ

180 -192 Nguyễn Công Trứ District 1 Ho Chi Minh
2.9
Viết review Y Khoa Hoàn Mỹ
Viết Review công ty Y Khoa Hoàn Mỹ

Có ai hay chuyện HPH đổi CEO không? Anh Neil ống nhổ lại dùng em trai làm lá bài thí tốt rồi. Kịch hay sắp đến nhỉ.

Chị Bếu của HMV đã bị cho nghỉ mà vẫn lên đây gây sóng gió. Trước chị nổ khắp nơi được tái ký, "gắn bó với HMV lâu dài và mãi mãi, chị Liên năn nỉ chị ở lại...", không thấy chị chê HMC. Khi bị cho nghỉ vì những sai phạm và năng lực yếu kém thì chị đổ thừa, vu vạ cho người nọ người kia hãm hại. Sống sang lên chị nè! Mấy đệ tử đu càng chị cũng nên biết thân biết phận mà nín nha, các em sẽ được trở về vị trí đúng với năng lực của các em. Chị Bếu nếu còn liêm sỉ thì trật tư, lo tìm việc mới, đừng gây thêm sóng gió cho HMV nghe chị. Chị xấu, chị không có năng lực thì chị phải sống sang nghen chị!

Anh trai à, Anh về làm giám đốc Quốc Tế Vinh em mừng lắm, tối tối anh muốn hút xì gà thì nói em cung cấp. Em hứa sẽ không bóc phốt Anh như Ho Minh Heo Sề đâu. Em còn là đệ tử của Neil ống nhổ giúp ông đó đuổi CEO cũ để anh về hội tụ cùng em

Ho Minh Heo Sề có làm CEO ở Hoàn Mỹ Vinh nữa không nhỉ!

Vụ căngteen ở HMV ntn rồi nhỉ, sao yên ắng thế, leader OP và TPHC vẫn trơ2 cái mặt thế, nghe bảo TP HC dùng stk của mình để nhận tiền kêu gọi tài trợ từ các NCC à.

Chưa từng đi làm cty nào mà Hr chán vậy. Chẳng bao giờ gửi phiếu lương trước cho nhân viên check đúng sai , nhận lương toàn thấp hơn so vs kí hd. Hr mà tưởng là sếp , cũng làm công ăn lương thui mà nói chuyện thấy chán tưởng ba má ko á

Sắp tới tôi đã chuẩn bị tâm lý để các bạn chửi tôi tiếp vì lương. Hãy chờ đi, chuyện hấp dẫn sắp diễn ra

Bị đuổi cay quá không làm được gì nên đi bôi hết người này đến người khác à chị. Sống mà không có tầm lãnh đạo, tham sân si thì trước sau cũng nhận quả báo nhé. Mồm mép thì luôn nam mô mà bụng thì chứa nguyên bồ da* găm. Lúc nào thì cũng tỏ ra yêu trẻ con mà đến nv mang thai cũng ép nghỉ cho được. Bị đuổi còn đi nhắn doạ kiện nv thì đến chịu với chị luôn. Sống để đức cho đứa con gái còn đi lấy chồng sinh con nữa đi chị.

Làm ở y khoa Hoàn Mỹ hơn 10 năm với 3 bệnh viện, chưa bao giờ em thấy bất an như bây giờ, Nhiều anh chị em quản lý cấp cao, bác sĩ kỳ cựu lần lượt nghỉ. Chỉ trong 6 tháng đóng cửa 2 trung tâm y khoa, giờ lại thấy Hoàn Mỹ phía Tây (Tân Phú) bị rao bán tràn lan trên mạng, nghe nói chuyển nhượng do ngân hàng phát mãi gì đó. Không ai nói gì rõ ràng, tụi tôi chỉ biết nhìn nhau rồi tự hỏi: chuyện gì đang xảy ra với Hoàn Mỹ? Liệu mai này mình còn việc để làm không?

Nghe nói TP Tài Chính ở QTV tốt nghiệp Trung cấp không đủ trình độ làm TP mà vẫn được chị gái Liên bợ đỡ. Thậm chí bỏ qua chị Béo để giữ lại TP Tài Chính.