Y Khoa Hoàn Mỹ

Y Khoa Hoàn Mỹ

180 -192 Nguyễn Công Trứ District 1 Ho Chi Minh

Thực sự BV HMV nay tàn, quá tàn, ngày xưa tự hào về viện bao nhiêu thì nay nhục nhã bấy nhiêu. Đi ra ngoài không dám khoe bv, càng không dám khoe xếp xó. Nó nát gì đâu. Không tự nhiên mà những nhân viên kỳ cựu , những nvien giỏi và thạo việc mà nghỉ việc. Một TOP nv Marketing xuất sắc, nhanh nhẹn mà bà Trâm đuổi không chừa đứa nào. Chỉ vì họ bị dồn ép, bị dí và họ không chấp nhận nổi khi làm việc dướng chướng những người NGU. Bộ phận văn phòng thì không giúp gì ddc cho khối chuyên môn. 2 Xếp, Ms Trâm xếp thì vừa hãm vừa bất tài, ng* dốt, tham lam, sân si nhưng lại cứ nghĩ mình giỏi, tìm đường để đớp là giỏi, lại có rất nhiều tiếng xấu chuyện tình ái mồi chài trai từ Hà Tĩnh sang tận Vinh. Ms Hằng thì chuyên môn chỉ làm mỗi Nội soi là giỏi, còn lại các chuyên khoa khác yếu kém, không có trình quản lý về chuyên môn, nhu nhược. Cả 2 thì xấu xí,thô kệch, không có dáng vóc gì để đi gặp đối tác. Một lũ nv thân cận thì đúng kiểu nịnh bợ tởm lợm. Tóm lại, chúng cứ nghĩ chúng oai lắm, ta đây lắm. Nhưng cả viện nó khinh cho như con ch*. Đến cả ông bảo vệ, lao công khi gặp mụ Trâm đi ngang còn nhổ nước bọt xả xui là biết như thế nào. Cả viện, khoảng 90% nhân viên trong Viện họ bất mãn với những người bất tài như thế này. còn 10% còn lại thuộc dạng nịnh bợ. Hết, Ngày tàn HM Vinh sắp tới. HMV giờ không còn chỗ đứng ở Vinh, THUA XA BV HUYỆN vùng ven. Chán, tôi và nhiều đồng nghiệp của tôi cũng sắp nhảy việc vì không chấp nhận làm việc dưới đầu óc những đứa ng* này!