ZAMMART

ZAMMART

Dịch vụ
19 Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM
Viết Review công ty ZAMMART

Nhân viên hết đc lương rồi hay sao câm mồm rồi ^^ bận gì thấy chẳng update gì ^^ tết qua lâu rồi giờ mà còn trang trí mẹ gì ^^!

App thì có nhưng website không có thì làm ăn đc gì nhỉ, sợ lấy api đánh sập web à, sàn rởm

Công ty lừa đảo mn cẩn thận nha, bộ phận hr vòng vo, chậm chạp, nói chuyện ko thẳng thắn, thiếu chuyên nghiệp, rồi cuối cùng mình thấy công việc là gì chả hiểu, lương cứng, kpi mập mờ nên out lun

App zammart lỗi liên tục, cứ 5s là out một lần, app lỏ mà đòi làm thương mại điện tử, tâm và tầm không có thì không bao giờ ngóc đầu đc

Zammart bịp bợm tổ chức hội nghị khách để dụ người ta mua hàng giá giảm nhưng hàng kém chất lượng, giá shoppee còn rẻ hơn, mục đích nó là để người ta truyền miệng nộp tiền vào để chiếm đoạt

Zammart đóng cửa trốn rồi à, lo chịu trách nhiệm đi nhé

Zammart lừa đảo hãy để lại phúc cho con cháu dùm

KPI lừa người tôi bằng 0 cũng được vì điều đó trái lương tâm, mà lại lừa chính người thân dòng họ mình nữa nên thôi, tôi xin rút lui cái công ty scam này

Mấy ông đi làm không có kpi thì bị đuổi không lương thôi, tốn 500 củ để sa thải tụi này, trái tim to bự ^^!

Con đ* già Vịt Anh bắc cầy bị thằng tàu khựa nó đuổi cổ chưa mn? công ty ma giờ có ai vô đâu mà đào với tạo