ZAMMART

ZAMMART

Dịch vụ
19 Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM
Viết Review công ty ZAMMART

Cơ hội chỉ dành cho những người biết nắm bắt ^^

Công ty xạo ch* lừa đảo, vốn ngàn tỉ này nọ nhưng lương 2-3 triệu giam từ tết đến giờ không giải quyết

Zalo OA Zammart bịp lừa đảo, nhắn tin mấy ngày không thấy trà lời về vấn đề rút tiền

Ai muốn tham gia bán hàng đa cấp thì nên tham gia mấy cái có giá trị thực tế cho xã hội, được pháp luật công nhận chứ đừng tham gia quảng bá cái kênh bán hàng zammart này vì cái app nó rất ảo, nó không cạnh tranh với shoppee hay laazda đâu mà nó tiếp thị bằng truyền miệng, ai đi ngang qua 19 hồ văn huê thì tẩy chay nó đừng cho nó yên ổn lừa lọc nữa

Công ty này siêu lừa người lao động mà mọi người không biết à :))) Nó scam từ sinh viên cho đến người già thì thế tôi chịu :))) bóc phét 500 củ rồi ngàn tỉ mà 10k giữ xe còn không lo đc mn thấy tụi trung quốc nó bạc cỡ nào, tụi này chỉ mong lừa đc nhiều tiền còn nhân viên mình là những người tung hô mù quáng vì vài đồng lương ít ỏi với lộ trình cấp bậc nâng lương dài hàng cây số trong khi công ty thì rất lôm ca lôm côm

Thứ công ty lừa đảo, trao thưởng 100tr dụ người vào xong thấy không lùa được vì chuyên môn kém cái xoá sạch lun, mọi người càng lúc càng nâng cao với nhóm đối tượng lừa đảo người trung quốc này nhé, siêu tinh vi và bài bản, kế hoạch dường như đã chuẩn bị từ rất lâu

Tụi em phát khóc luôn ạ, đi làm thì bị dê, trợ phí thì không, thưởng cũng không, lương cứng thì bị quỵt, gửi xe thì mất 10k không hỗ trợ,, - tháng đi làm từ quận 7 em tiền xăng xe tốn quá trời mà giờ được gì

Hic nguyên nhóm tụi em bị lừa lương rồi mọi người ơi, lương từ trước tết đến giờ vẫn chưa chuyển, tụi em lịch học dày không tham gia được nhiều nên mới nghỉ, nhưng giờ công sức hơn 2 tháng làm chẳng lẻ không lương, bên zammart kêu lên nhận thì lại vòng vo hẹn dời, em rất mệt mỏi rồi mong zammart giải quyết sớm ạ

Tôi là bào vệ toà nhà Halo Building Mọi người cẩn thận nha, giờ zammart mà tung chiêu khuyến mãi nạp tiền rậm rộ là biết chuẩn bị lừa 1 để chạy rồi đó, họ dọn dần đồ đạc ở văn phòng 19 Hồ Văn Huê để sang nơi khác không rõ nữa để né tránh trách nhiệm pháp lý gì, chiều tôi thấy 2 thằng trung quốc say xỉn cãi chửi nhau ầm ĩ gây mất an ninh trật tự thật cái lầu 5 này ồn ào phức tạp quá

Mình mời nguòi tham gia sự kiện thì công ty xoá fanpage bài trao thưởng 100tr trên fanpage mẹ lun :))) đúng là zammart siêu lừa đảo