Zinza Technology

Zinza Technology

72 Tran Thai Tong Cau Giay Ha Noi
2.3

Đánh giá nhanh về công ty biembi như sau - Quy trình tuyển dụng lòng vòng loằng ngoằng vô nghĩa, fresher mà phỏng vấn 3 lượt người. Thừa thời gian hãm kinh vì toàn hỏi câu ất ơ, ứng viên hỏi lại về chế độ thì ấp úng ngúng nguẩy lươn lẹo lảng tránh phớt lờ là đủ hiểu - Công ty rất chật, hcm cũng chật mà hanoi thì cũng bí ngang, nhà vệ sinh rất hôi bẩn, không tách riêng nhà vệ sinh nam nữ vì cơ bản nó không phải văn phòng bình thường mà là nó kiểu dạng nhà ở xong sửa vớ vẩn để cho nhân viên vào ngồi - Drama thì không hồi kết luôn mà bắt nguồn từ ceo mà ra, keo kiệt bủn xỉn trong từng hoạt động, nẫng khách từ tay vendor, lừa cả đối tác - Anh em trong team thì nói chung toàn người trẻ vì công ty tuyển người trẻ dễ lừa ký hợp đồng đào tạo, nhưng vui vẻ nói chuyện thôi chứ chả học hỏi gì nhau vì toàn trẻ cả mà - Công việc không học hỏi được gì, dự án chán òm dở ẹc, meeting sếp chửi cứ chửi còn đâu vứt xó - Kế toán công ty thì cứ như cái con câm, động hỏi gì là cũng phắt sang bên nhân sự mà cái con nhân sự tên Linh thì lại kêu cái đó việc kế toán chị không biết - Lương hay thưởng nói chung chậm, bảo hiểm xã hội chắc phải cầm gạch dọa thịt ceo thì may ra mới đóng