Thế mịa nào nhỉ, CEO toàn quan tâm đến cá độ, bài bạc, game gủng, cờ quạt, g ai g u là sao? Không biết nên đi đâu để tìm ý tưởng nữa à???

Tệ, cty đang trong giai đoạn xuống đáy, Các senior và teamlead đồng loạt nghỉ hết. Chắc mình cũng k trụ lại được nơi này lâu nữa

Khá sure cái vụ có ông boss - mà ai cũng biết là ai đấy "nhắc nhở" nhân viên nữ mặc váy. Cá nhân mình đánh giá thì vấn đề này không hay ho gì cả. MN thì nghĩ sao khi đến làm mà bị đụng chạm đến những vấn đề nhạy cảm nhỉ?

Các lãnh đạo bên này bù trừ kiểu vừa đấm vừa xoa nhân viên, nhưng thực chất đều là mục đích thuận lợi để chèn ép lương Lộc mà vẫn tạo ra sự mộng du cần thiết để nhân viên quên đi cái sự chèn ép. Từ thằng Nam, thằng Cương, lão Hùng, lão Hải đều cùng 1 ruột thôi, nếu có tốt chẳng qua vừa đấm vừa xoa dạng đạo đức giả, chứ chạm vào quyền lợi của chúng thì khắc biết cái độ mặc váy cỡ nào.

Tôi may mắn được biết đến anh Thanh, có hợp tác vài lần, sau mới biết anh Thanh cũng là người cũ của công ty và đã phải chịu đối xử khá tệ từ nơi đây. Cũng mừng vì a Thanh đã qua BAP và hiện giờ sự nghiệp đang rất tốt. Theo quan điểm của tôi, một công ty không đói xử tử tế với talent members thì công ty đó không đáng để cống hiến.

Trước nghe ở đây còn có vụ delay, có dấu hiệu như muốn quịt tiền chế độ thai sản hay sao ấy nhỉ

Công ty lương thấp nhưng lại cấm nhận job ngoài về làm, hài vãi đái. Xong còn cấm tiết lộ lương cho đồng nghiệp biết??? sợ lộ là mức lương bèo bọt hay gì vậy??

Thằng Nguyễn Xuân Cương đã bỏ được cái trò dối trên lừa dưới với chuyên sex joke, gạ đ*t nhân viên nữ chưa nhỉ :))))