AhaMove

AhaMove

District 11, Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty AhaMove

Xin ace review vị trí Graphic Designer đang tuyển của công ty với ạ!

Em ms nhận được lịch PV phòng OP HCM bên đây nhưng thấy mn review mà rén ngang. Em nghe HR bảo có 2 vòng là PV và test data analysis, mn có em xin review vs, em cảm ơn

Đánh giá: chị PM người Hà Nội (quên tên) chưa nắm rõ kiến thức về testing nhưng lại đi pv tester và trong lúc pv role tester có 1 kiến Test Level k nắm chắc và chị đã sai, Lý do: Chuyện là mình có phỏng vấn và chỉ có hỏi 1 câu về Test Level. Mình trả lời câu hỏi Test Level có bao nhiêu cấp theo đúng chuẩn sgk ISTQB Foundation theo mong muốn của chỉ: Unit -> Intergration -> System -> UAT Test. Nhưng chỉ lại bảo sai phải như này mới đúng: Unit -> System -> Intergration -> UAT và chỉ bảo phải test system trước rồi mới tích hợp và cho rằng kiến thức mình đem trả cho thầy cô :D? Em thấy chị chưa nắm rõ về Test Level, em nghĩ chị nên tra cứu lại kiến thức qua www.istqb.org Kết luận: trong buổi pv có vài kiến thức liên quan đến ISTQB em chưa nắm rõ cũng được chị bổ sung em công nhận là đúng nhưng Test Level thì chị chưa hiểu rõ lắm và chị đang sai kiến thức ở chỗ đấy, hy vọng chị đọc được thread này và chuẩn bị kiến thức kỹ càng hơn trước khi pv ứng viên

cty rất là chê nha. không có 1 sự chuyên nghiệp nào, từ các lead team đến HR. Tính ra cũng không phải là công ty lớn hay quy mô to bự gì lắm mà thái độ ai cũng toàn bề trên ko á. Sợ.

Dù đọc thấy review tiêu cực nhiều nhưng mình vẫn thử trải nghiệm để có cảm nhận thực tế. Sau tất cả thì các review tiêu cực đều đúng hết nha mn. Không phải tự nhiên mà 1 mớ review tiêu cực vậy đâu mà từ quy trình, cách vận hành nó đều thiếu chuyên nghiệp hết. Nói chung là tệ. Mọi người cân nhắc kĩ, tránh mất thời gian không đáng nha.

sếp thì hãm , làm việc thì không phân minh

pv 1 tiếng rưỡi, hỏi chi tiết quá chời, nhiều chi tiết nếu làm chuyên môn thì ko nên hỏi cũn hỏi, kết quả là 1 tuần hơn không hề có 1 thông báo kết quả pv, nghĩ mà chán....

Mng cho hỏi anh Nguyễn Cảnh Thức VP Engineer có ok ko?

Định hướng cty như bẹn bà, team lead thì nhảy hết. Lương thấp nên chắc phải tuyển intern với FL cắt giảm chi phí. Người trụ lại thì tư tưởng cống hiến để trèo lên nấc thang thiên đường

BP back office có cần sử dụng tiếng anh nhiều không ạ, cho em xin ít review. thanks.