Mấy chú cứ vào đây chê Anh, Anh hỏi chứ các chú Anh có làm gì các chú chưa? Thưởng anh vẫn chia, tết anh lixi, yêu thương hết mực tụi em. về layoff trước kia cty ko layoff thì cty phá sản 100% nhân viên nghỉ ah? trong khi tụi Anh chỉ cho layoff chưa dc 15% vậy anh cứu 85% ở lại anh sai ah ??? Người ra đi tụi anh còn chế độ chứ đâu nói đi là đi. :( Các chú hiểu xíu cho Anh và sếp Luke phải duy trì 200 người 200 gia đình ấy các chú ah

Gôd. Quá gôd Ổn Siêu ổn Ơ chưa đủ 10 từ à vậy chắc đủ ời Web củ kẹc, kêu 10 kí tự xong báo lỗi là 10 từ.

The Disastrous Failure of Leadership Athena Studio is not only a company that failed to produce quality products, but it also serves as a prime example of the incompetence and lack of ability of its leadership team. The leaders of Athena Studio seem to have no strategic vision whatsoever. Instead, they make spontaneous decisions, lacking expertise and showing complete irresponsibility. The leadership team at Athena Studio has turned the company into a chaotic mess. They continually launch projects that lack feasibility, wasting time, effort, and money. Rather than taking responsibility and correcting their mistakes, they shift the blame onto employees and the market, demonstrating a lack of integrity and business ethics. Furthermore, the authoritarian and opaque management style at Athena Studio has created a toxic work environment. Employees are exploited, disrespected, and constantly faced with empty promises from superiors. Athena Studio stands as proof of how a company can decline when led by individuals who lack competence and ethics. If you are considering working or partnering with Athena Studio, I strongly recommend you reconsider. Don’t allow yourself to become the next victim of their leadership's incompetence and lack of professionalism.

Đây là cty lý tưởng vĩ đại nhất tôi từng biết. Từ động olympus, nữ thần athena tạo ra căn cứ địa (mainbase), nơi mà những ng tìm kiếm (seeker) bước lên phi thuyền ánh sao (starship) để tìm kiếm những bình nguyên (delta) mới, nơi những nền tảng (platform) sẽ dc tạo ra từ đó xuất bản (publishing) những sản phẩm 5sao đến với nhân loại, từ đây mọi ng (people) trong động của athena sẽ trở thành huyền thoại. À lý tưởng nói thế nhưng làm thì như kặc, loạn như cái chợ.

Cty có nhiều team làm thì ít chém thì nhiều. Có thằng vào ca starship là nhất, ừ starship là nhất nhưng vì thế mà ai trong đó cũng dc mặc định là nhất lun ak? Hài vl. Team nào cũng chê, nói mainbase ăn bám quá khứ chứ tụi m khác gì, kêu team khác so số má v kêu team m show ra từng ng coi có shit ko? Tự hào bootcamp đồ v kêu mấy đứa bootcamp ra đánh giá mấy trainer team m đi coi tụi nó khen hay chửi nhiều:)) Bây h nói chuyện bây h đi ăn mày quá khứ , sếp lỏ đã đành h đến làm mướn cũng bày đặt đấu đá, ng làm dc ngta ko so thì thôi bọn ăn theo nói leo như tụi m đòi thể hiện. M qua ngồi team khác coi m làm nên gì ko biết liền ak :)) team khác h chỉ thua starship khoản ăn nhậu nói phét thôi, lỏ.

Túm cái quần lại là chủ tịch cty ngồi đằng sau bơm cho các team bem nhau, kể cả hr cũng thí luôn, vì bữa h chủ tịch bị phốt nhiều nhất đơn giản là v mấy fen ạ Nghĩ đi, chả có ai nói xấu nhau nhiều thế dc, chủ yếu phốt sếp lớn thui. Mà cả cái cty ai chả biết chủ tịch là ng chuyên đi đồn đi bôi ng khác sau lưng?

Đọc mấy cmt chửi team HR mà nín lặng luôn, cùng làm mướn cho ngta thôi mà mọi ng, b là công cụ t cũng vậy thui. Mới biết được thông tin chủ tịch cố tình giả giọng vô review, lúc thì seeding, lúc thì công kích team product, giờ còn làm bộ trẻ trâu cmt lôi tên nhân viên của mình ra để chọc tức, khích nhân viên nghi ngờ lẫn nhau. Các b nói sếp rao giảng nhưng các bạn ngồi xa sếp các b biết cảm giác phải nghe rao giảng mọi lúc r vẫn phải gật đầu ko. Sợ hãi luôn. Đây là đâu, là cty game hay là showbitch? T là ai, là nhân sự hay là con dog? Các b ơi tố nhau thì cũng phận làm thuê đau thôi, tố cái người điều hành yếu kém để cho cty thành ra vầy ak.

Vốn tính làm người ngoài cuộc nhưng thấy team HR bị vơ cả nắm vào tố nên ko thể ngủ dc. Hy vọng mọi người đọc review của mình, đây là mấy lời công tâm nhất có thể của mình. Bản thân team HR cũng chỉ là người làm thuê, cũng phải thi hành công việc cho cty, ai cũng muốn mình nice nhất có thể nhưng cuộc sống thì ko dễ dàng, nhiều khi tụi mình ko làm tốt dc vai trò cán cân giữa cty và người làm thuê nhưng mình tin ko có bạn nào trong team HR lại lên đây để viết ra những cmt trịch thượng, công kích, chọc tức đặc biệt là lại nêu tên một ai đó ra. Mọi người ơi hãy xem xét chỗ này, cũng là người làm thuê ko thể nói về nhau kiểu như vậy dc đâu ạ. Vậy ai viết ra những cmt mang “giọng HR” như vậy? Mình nghĩ là ko ai rảnh rỗi đến mức vào gây war cho vui, mọi người cố gắng đọc lại loạt review tầm 2 tháng nay đi, ai là người bị nhắc đến nhiều nhất? Ai là người bị tố nhiều nhất? Là sếp của team mình và cũng là sếp của tất cả các bạn đó. Ko phải ai cũng nice dc trước cơm áo gạo tiền, sếp bạn tốt thì bạn may mắn còn ngược lại thì cam chịu. Ko muốn nói xấu nhưng sự thực đúng như những review bên dưới, sếp hai mặt, với mỗi người mỗi khác, cái khổ tâm nhất là chính sếp lại đi mượn giọng điệu “kiểu HR” để đi công kích người khác, mặc cho team HR của chị phải chịu sỉ nhục oan ức. Chị lợi dụng người này để công kích người khác, để các team xâu xé nhau miễn ko đụng tới chị. Buồn lắm mọi người ơi, mang tiếng là team bất tử nhưng ai muốn bất tử trong một cty như vậy? Mọi người có quyền phốt nhưng xin hãy suy xét, team mình có bạn đến giao tiếp còn rụt rè, ko bao giờ bọn mình lại có những giọng điệu bề trên, hạ thấp người đi làm đâu ạ. Sỉ vả như vậy tội cả team lắm.

Tỉnh táo lên mấy ae làm prod, bọn hr với people nó vào mượn gió bẻ măng để mấy team prod vô phốt nhau, đánh lạc hướng giúp cho sếp của tụi nó ak, nhìn lại đợt layoff vừa r xem team nào đau đớn nhất? starship, mainbase, seeker, mkt...dính hết, đây cũng sẽ là những team có nhiều ng bất bình với cty nhất. Tập trung vào đi ae, bớt phốt nhau đi, chửi cái thằng lãnh đạo với cái team phục cụ nó ấy. Tụi nó mất d.ạy tùy tiện công kích dc tên của 1 ng lên, thì sẽ có 2 ng, sẽ có nhiều ng nữa và đeo ai cũng có thể bị bọn tró đẻ này nêu tên lên để "làm gương" dọa những ng khác.

Lâu nay đã nghe cả công ty chê team hr r, giờ vô coi bóc phốt còn thấy rõ hơn cái mức độ "văn hóa" của bọn này, tất nhiên là ko vơ cả nắm. Chung quy thì cũng là làm ch.ó sủa theo ý sếp thôi. Team hr do ai lãnh đạo, bây giờ để như vầy thì tai hại với mất mặt quá? Phó chủ tịch nên đuổi mẹ nó cái bọn này đi để hình ảnh cty đỡ đi xuống, trong team có đứa cả cty đều biết làm việc như đầu buoi lại còn nói xấu cả hr manager lẫn chủ tịch đấy.