Ê mấy đứa team 3T bây khai thiệt coi tụi bây có việc làm ko vậy? Bữa t vô xem thử cái board tụi mày toàn là ticket 3T đứng tên ko mà? Từ task implement, đến research new tool Travis CI, Circle CI, Jenkins Cloud rồi set up gì nữa mà? Rồi rốt cuộc tuyển culi tụi bây vô làm cái gì ? Ngồi ko ăn lương à? Vậy sao tụi bây dám lên đây nói xấu team lead? Đúng là miệng lưỡi mấy đứa ăn cháo đá bát

Dkm phải chửi thề các bác à, manager 3T cái quài gì cũng dell biết hết, meeting ở trên thì miệng cười cười, nói dạ dạ vâng vâng, về là chạy qua chỗ mình hỏi này hỏi kia, phiền vl. Phải chi hỏi 1 lần ko nói, cũng bày đặt cầm sổ ghi ghi chép chép, mà não chị có nhớ cái cc gì đâu? chắc nhớ mỗi hôm nay e đi làm sớm làm trễ, đi đái lúc nào để méc. Dm người gì đâu vô dụng vkl

Nghe nói bên đó đang quánh nhau giành phần hh vụ tuyển ng của out source. Chị H đang giành và nhận bàn giao của bên chị Thảo, có đúng k mọi ng? Thấy 2 người đó hoạnh hoẹ nhau dữ lắm(sau lưng chê k biết gì) mà trước mặt thì cừi cừi, đúng mặt dầy :))) ai hóng dc gì kể nghe với

Tao khổ quá bây ơi, thận tao yếu nên hay mắc tè. Ai mà ngờ được đâu, có người rảnh đến mức ghi sổ tao một ngày đi tè bao nhiêu lần xong sau đó 1-1 bảo là tao đi vệ sinh nhiều ảnh hưởng tasks. Làm ở CIMB mà muốn mua cái bô để dưới bàn cho tiện luôn á

Cho em hỏi bên này có layoff ko các anh chị? Sao e nghe bạn e đồn đại là bên team test layoff nhiều lắm, còn kể là đang có bầu mà cũng bị ép nghỉ luôn ko biết thực hư sao?

Đều là nhân viên với nhau mà sao cứ tỏ vẻ là họ có cổ phần trong công ty vậy nhỉ :)

Nay có gì vui ko mọi người? Ai rảnh lên kể thâm cung bí sử đi ạ.

Mình có cái thắc mắc không biết là team auto cimb có value gì ko nhỉ? Người thì ra vào liên tục, retro thì cứ môi trường unstable, thế chả lẻ ko làm được gì rồi test là manual làm hết nhỉ? Hèn chi manual chịu nhiệt ko nổi, nghỉ với ot liên tục.

Hông biết người kẹt xỉ như cái chị tên T có tết này có lì xì ai ko nhỉ? Bữa thấy ai lì xì bã cái bao để trên bàn. Chứ suốt ngày khoe lương trwam củ, nhà cho thuê mà chưa thấy bao ai bao giờ =))) toàn bao mấy sếp to như chị Rây, mấy sếp DM

Các bạn ai có vấn đề gì thì book meeting nói chuyện với chị, chứ hà cớ gì mà phải lên đây spam nhảm vậy?