Công ty cổ phần Overate-Vntech

92 Yên Thế, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
1.5
Viết review Công ty cổ phần Overate-Vntech
Viết Review công ty Công ty cổ phần Overate-Vntech

Bao nhiêu năm r vẫn bài ca khó khăn nên chưa có hợp đồng lao động cho tụi em haha , tụi em ráng cùng cty vượt qua khó khăn r khi nào thành công tụi anh hứa sẽ giúp tụi em giàu =)))

Ở đây anh em được đóng BHXH chưa z haha , à quên cái hợp đồng làm việc còn chưa có nữa sao mà đòi đc cái BHXH . Ha haha ráng cống hiến vui vẻ tiếp nha

Mấy th Lead ra ngoài chắc Junior còn rớt =)) Riêng th Quân thì pv Fresher có khi còn rớt . Tam Đại Lead nịnh thì chỉ có thế thôi hẹ hẹ

lead bên này nhảy ra ngoài pass được middle level không ae

Nhờ có mấy bé Intern mới vào nên Tam Đại Lead Nịnh lại được tha hồ mà ch*m gió tiếp haha . Đúng là CEO sao thì mấy th lead y chang z haha

hâm mộ công ty đã lâu. Tôi cần xin thông tin feedback anh em làm lâu năm

123zo sập lun r hả anh em :)) Sao thấy fanpage ghi là đang ấp ủ cl gì đó mà ấp lâu dữ z :))

Tam đại lead nịnh giờ già quá tủi tuyển dụng r mà skill ko có do ở đây quá lâu . Nên bh ko ai thèm nhận nên phải bén rễ ở đây . Mấy đứa nào Intern còn trẻ thì nhớ chạy sớm nha . Chứ coi chừng tụi nó tẩy não ng* như tụi lead là khỏi nhảy job lun á .

Thật sự nhân viên ở đây rất tốt. Ae chơi rất vui ^^. Đi đâu cũng nhớ về ae Techres

Tất cả nhân viên công ty O nên biết link review này....