Công ty cổ phần Overate-Vntech

Ủa team QC trừ mấy đứa mới vô intern ra thì còn mỗi thg Quân với thg Ý à, nghỉ hết mẹ r

Nguyễn Thanh Đoài thua Đoàn Di Băng mỗi bộ tóc :(

Anh zai Hoà PM lương 1 tháng 40tr , ảnh làm 6 tháng là gom dc 300tr r xong ảnh sủi nhanh vl :)))) . Ảnh nói mấy đứa ráng chịu khổ đi r thành công ảnh nâng mấy đứa theo . Mà giờ ảnh lụm 300tr xong ảnh sủi lun r . 6 tháng có ảnh như ko có z haha , bày đặt hứa mang tinh tuý của các big tech qua đây đồ . Cừi ỉa

Cho hỏi là phòng MKT của bên này còn tồn tại không ta.? Hồi cuối 2024 mình có vào đây làm Leader MKT (vị trí trước đó của mình là Manager), kiểu kte khó khăn ấy ae, nên cũng nhắm mắt làm bừa. Mà làm đc 2 hôm thấy thằng gì giám đốc mkt ấy (jason hay sao) tầm nhìn non bỏ mịa ra. Nói láo láo, thêm bữa phúc lợi như cái qq. Làm đúng đc 2 hôm, qua hôm thứ 3 là mình out. Nay rảnh vô hóng lại phát, đọc cười ẻ. Cty nát vậy mà nhiều đồng chí vẫn làm nhỉ. Mạnh dạn lên nào, mình đây U40 rồi nhảy hoài ấy mà =))

Intern nên kiếm nơi nào đàng hoàng để hc tập nhé các em , vô đây lấy mộc xong sủi thì đc , chứ làm lâu dài đ*o ổn đâu , các anh chị đời đầu bị bắt ở lại tới 1-2h sáng để nghe Đoài đa cấp kể chuyện đấy . Các em còn trẻ đừng vùi vô đây , mất hết tương lai như mấy th Leader ở đây . trình kém nên ko có cty nào nhận nên phải chịu ở lại cái xó này .

Aloline còn thở ko z ae ? Hồi 2023 đòi mua lun Zalo để thay thế lun mà ta ?

Apply vị trí intern ổn không anh/chị ơi. Em xin tí review với ạ

Ở đây có chế độ lương trả góp nha quý dị thân mến , vô đây làm ae cứ khoe lương cao thoải mái , nhưng mỗi tháng anh em nhận 1/10 của lương chính thui haha

Sáng nay mưa gió , mình đắp chăn ngủ còn mấy bạn làm t7 thì vẫn lặn lội đi làm thương ghê

Lương 18tr nhưng trả góp theo tháng =)) mỗi tháng đưa 4tr , khi Techres Academy thành công thì tụi Tuân vs Đoài ms trả đủ . Còn ngày thành công thí ráng chờ nha mấy đứa mẫn cáng ơi.