Công ty cổ phần Overate-Vntech

92 Yên Thế, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
1.5
Viết review Công ty cổ phần Overate-Vntech
Viết Review công ty Công ty cổ phần Overate-Vntech

Mấy bé QC nào sắp vô đây thì đứa nào là nữ thì cho anh Lê Quang Quân nựng vs xoa đầu thì lương auto trên 10tr nhé . Đã từng có 1 bé thành công r mà cty nợ lương nên nghỉ . Làm cho anh Lê Quang Quân bùn quá tr huhu . Nên tuyển bé mới vô để nựng tiếp .

Cty giờ dời sang 86 Nguyễn Cửu Vân Quận Bình Thạnh r nha anh em , đứa nào apply thì coi mấy feedback ở dứi nha

cty ổn chưa vậy các anh em, nghỉ hơn 6 7 tháng rồi mà cty còn nợ 5tr cty đ*o chịu trả

Ai còn nhớ lời hứa về chuyến du lịch Phú Quốc không ? Và mỗi lần nhắc lại lời hứa ấy là sắp tới tụi em làm đêm để đẩy nhanh tiến độ nhé....

sao cty ít QC vậy mn, sao các bạn nghỉ hết v, có gì bất cập ạ?

Nay thấy công ty tuyển nhiều intern với sale mới nhỉ, hồi sinh chăng, gọi được vốn triệu đô chăng ?

PM sủi , team Dev,Qc,BA cũ cũng sủi , ngay cả con dog Mười Hai trung thành cũng sủi . Huhu 1 năm 2025 quá tuyệt vời cho Overated-Vntech

Vậy là công ty này chính thức bị đuổi ra khỏi Yên Thế do nợ tiền mặt bằng quá lâu quá nhiều r haha

nói chung mình thấy ổn mà các bạn cv cũng đc đó chứ

Cha Đoài vs cha Tuân tính quỵt lương nhân viên cũ thiệt à có thất đức quá không vậy? Mở miệng ra toàn đạo lý mà chuyện quỵt lương cũng làm được à