Công ty Hệ thống Thông tin FPT - FPT IS

Công ty Hệ thống Thông tin FPT - FPT IS

Khác
Tầng 22 toà nhà Keangnam Landmark 72, E6 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Viết Review công ty Công ty Hệ thống Thông tin FPT - FPT IS

Các bác có lẽ quan tâm nhiều thứ nhưng tôi là tôi quan tâm nhất là lương thì được cái công ty chưa chậm lương bao giờ, khoản này tôi phải cho 10 sao hahaaa

ĐÃ CÓ BẮC LÀ PHẢI CÓ NAM, ĐÃ CHỬI NGOÀI BẮC PHẢI CHỬI LUÔN TRONG NAM LÀ TỤI MÀY LÀM ĐƯỢC 4-5 NĂM 10 NĂM KINH NGHIỆM NGHE GHÊ VẬY ? ỦA VẬY TỤI MÀY CÓ THẬT SỰ LÀ 10 NĂM KINH NGHIỆM HAY LÀM 1 VIỆC TRONG 4-5-10 NĂM, ĐI RA NGOÀI PHỎNG VẤN ĐI, ĐỂ TỤI NÓ SỈ NHỤC KIẾN THỨC CỦA TỤI MÀY TAO NÓI THẬT.

Tiên sư chị thỏ ngọc, làm thì lương đã thấp, đã thế còn suốt ngày bị canh me ba cái việc tầm phào ko đâu để trừ vào thưởng cuối năm, giờ lại thêm thằng mặc váy biến cái văn phòng thành trại giam nữa chứ

Chủ tịt Hòa mới lên chức liền bắt các manager uống bia từ giày của chủ tịt để chứng minh lòng trung thành =)) Nhưng mà chủ tịt cần lòng chung thành chứ không chung tình =)) Bởi vì chủ tịt bỏ vợ cũ đi lấy vợ mới sinh năm 94. Mới hôm nọ thôi 2 vợ của chủ tịt còn chửi nhau chan chát trên mạng xã hội. Cả đời công lẫn đời tư như thế thì chỉ có một nguyên nhân: Chủ tịt là một kẻ vô năng, vô liêm sỉ. Mà những kẻ như vậy lại rất thích lũ nịnh bợ quây quanh bản thân. Nếu nói chủ tịt làm vua ở FPT IS thì Ngọc là một tay thái giám chuyên cúi mọp người đợi thời cơ để buông ra mấy câu nịnh bợ vô nghĩa. Thật đáng tiếc cho cả ngàn người (trừ lũ đệ của chủ tịt) phải nai lưng ra làm để lũ ch* đẻ này hưởng thụ.

Tôi nghĩ, đa phần các anh chị em post bài trên này đều là người FIS. Vì nếu không phải người FIS thì sẽ không thể nắm hết được những thông tin nội bộ như thế này. Công ty nào cũng có cái tốt, cái chưa hoàn hảo. FPT có những kênh thông tin chính thống để nhận ý kiến đóng góp mang tính xây dựng và tích cực của các anh chị mà. Những thông tin đó sẽ được chuyển tới lãnh đạo công ty và tập đoàn. Nếu thực sự có điều gì đó chưa tốt FIS nói riêng và FPT nói chung sẽ thay đổi. Hà cớ gì phải đi nói xấu nồi cơm của mình cho bàn dân thiên hạ nghe để họ có cái nhìn sai lệch về công ty? Hà cớ gì chúng ta lại tự đạp đổ nồi cơm của chính mình? 5S là cái tốt và đang được rất nhiều công ty trên thế giới áp dụng để có môt cảnh quan làm việc gọn gàng chuyên nghiệp. Nếu có gì đó chưa đúng thì chỉ là cách thức triển khai chưa phù hợp. Điều này, ban điều hành đã ghi nhận và sẽ sửa đổi. Hoan hỉ lên nào !

Thường thì cái vị trí Giám đốc Vận hành (COO) một công ty thì nên để phụ nữ vì đó là vị trí bếp núc, hỗ trợ các đơn vị khác hoạt động. FIS đã làm điều đó chính xác khi bổ nhiệm Thân Minh Ngọc - một người đảm đang, xốc vác mang dáng dấp đâu đó của chị Dậu trong truyện Tắt đèn. Thường người phụ nữ hay kỹ tính, soi xét, xét nẹt thì hay được coi như mẹ chồng trong gia đình. Người phụ nữ đó sẽ luôn có những hành vi có nói là thần kinh trong mắt nhiều người nhưng bình thường trong suy nghĩ của chính bản thân cô gái đó. Và cho phép tự ý mở tủ đồ nhân viên công ty hoặc bắt nhân viên ăn gần nhà vệ sinh với lý do công ty là chỗ làm việc của Thân Minh Ngọc là những minh chứng rõ ràng nhất. Có lẽ không ai phù hợp với vai trò của người phụ nữ trong gia đình FIS nhiều hơn người đàn ông này. Tái bút: Các hạng sai vặt, chủ chỉ đâu sủa đấy như bà H thì thôi không đáng được đề cập ở đây

Môi trường phát triển bản thân tốt, đồng nghiệp thân thiện nhưng profit đãi ngộ quá tệ, hay đưa ra những chính sách oái oăm không tế và chỉ rình rình cắt lương thưởng của nhân viên.

Công ty quá quắt. Ăn thì canteen chưa xong, nhưng không được ăn tại chỗ, giờ đi kiếm chỗ ăn cũng không rõ phải bờ bụi ở đâu. Ngủ thì không được ngủ trên ghế, không được nằm ra ngủ chắc chỉ cho ngủ đứng quá hay là cho người ta thiền định luôn. Những nhu cầu căn bản nhất không được quan tâm nhưng lại còn đòi chơi trò 5s, soi từng chút một, không được để cái này, không được để cái kia. Còn tự ý mở cả tù đồ cá nhân của người ta ra để chụp ảnh và thu đồ cá nhân của người ta

Chế độ đãi ngộ đã thấp, công việc thì bấp bênh nên sẵn sàng cook hẳn hoặc chuyển sang trung tâm khác do lãnh đạo không nuôi được.

Chánh Văn Phòng le ve làm mấy thứ vớ vẩn ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động làm việc của cán bộ nhân viên trong công ty. - Người ngắn nên làm cái đ*o gì cũng ngắn. Từ cách làm việc cho đến tư cách đạo đức. - Tự ý ban hành một số quy định mà không thông báo chính thức. Mỗi ngày nghĩ ra cái gì đấy lại thêm một vài thứ để cấm. Lưỡi không xương bị vặn vẹo thì lại thay đổi nội dung truyền đạt. - Pantry lớn thì chưa làm xong nhưng cấm nhân viên ăn tại chỗ ngồi. - Tự đưa ra định nghĩa cái phòng để bồn rửa bát và cái thùng rác là pantry ướt. Cái phòng này nó lại ngay cạnh phòng vệ sinh nữ. Rồi bắt cán bộ nhân viên của cả tầng chui vào đấy ăn như lũ lợn vừa ăn-vừa ỉa rác bên cạnh nổi lềnh phềnh. FIS nào đọc được thì vào trang INghe.fpt* góp ý hộ cái