Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam

Đọc feedback thấy may mắn quá khi chưa gửi CV vào cái cty củ lin này:v. Cảm ơn mn đi trước rất nhiều ạ.

Trời ơi đọc cmt mà đã cái nư gì đâu mấy ní ơiii :)))). Nhưng sao chưa ai review ngoài C và L thì còn bà c chấm công tính lương TB hãm hành nhì. Kiểu ra vẻ là ng nghiêm túc chấp hành các kiểu, nhưng 8r vào làm thì toàn 9h ms đến, đến trc các sếp là được. Xong còn kiểu quý ai thì sửa công cho ng đó, kiểu đi muộn thì sửa cho thành k đi muộn, k chấm công thì sửa thành đi muộn. Ultr chắc tưởng ng khác k ngồi cùng thì kb đấy, danh tiếng của c lan khắp các tầng. Ra vẻ là ng quan trọng lắm chị thế nọ chị thế kia, chắc rảnh lắm toàn ngồi soi mail xong bắt ng khác viết đi viết lại, mà thấy bảo toàn bị sếp chửi vì làm sai ạ, mấy lần thấy xuống ngồi đôi co vs leader MKT C vì làm sai doanh thu chi phí gì đó mị. Kb bây h ng c còn làm ở sml không ạ. Mà chắc là có r vì toàn thấy ai đc việc thì họ k chịu đc họ nghỉ, ai k đc việc thì ở lại làm vua làm chúa :)))))

Smilee có vấn đề lớn về quản lý và định hướng chiến lược. Lãnh đạo thiếu kinh nghiệm, không có chuyên môn và tầm nhìn nên không phù hợp với ai đang thiếu kinh nghiệm càng không hợp với các bạn muốn làm việc lâu dài. Giám đốc thường xuyên yêu cầu nhân viên làm việc ngoài giờ đến 7-8h tối nhưng không muốn trả lương, thậm trí còn quỵt lương. Giám đốc rất bủn xỉn và lúc nào cũng muốn nắm thót nhân viên để dễ dàng theo túng tâm như kéo dài thời gian cấp dấu thực tập... Mục tiêu chính của công ty là tiền (theo nghĩa đen) nên cách làm mỗi tháng đều khá cũ và cứng nhắc như booking KOLs/KOCs để review và bán sản phẩm, chỉ vậy và không hơn. Quan trọng chính là KHÔNG CÔNG NHẬN GIÁ TRỊ CỦA NHÂN VIÊN: lỗi sẽ là của nhân viên còn công sẽ thuộc về giám đốc, và giám đốc có thể NÓI XẤU tất cả mọi người nhưng công ty lại có quy định không trao đổi công việc của nhân viên với nhau (kiểu cô lập nhân viên lại như vậy càng dễ thao túng vì các bạn mới ra trường và chưa có kinh nghiệm). Cũng vì vậy mà nhân sự phải tuyển người liên tục, những người giỏi thì không ở lại quá 1 tháng, những người chịu đựng tốt thì cũng 1 năm là bay. Sản phẩm thì quá nhiều sạn!!!

Ông Cương mang tiếng CMO mà không có năng lực :)) bóc lột thì thôi rồi, có đợt còn bảo OT không lương đến 11h đêm không phải nghiệp vụ của mình rồi hôm sau được thưởng đi làm muộn tận 1 tiếng :v Công ty thì toàn thấy tuyển tts với mức lương rẻ bèo xong vào làm với công việc của 1 chuyên viên

Vuwaf mới được bạn t gửi link, đọc cmt hài vcl haha T team pr nha, thấy cũng ok cơ mà hơi áp lực xíu, nhưng vẫn được. Lương cao, Cơ chế cũng được, mà nhân sự t thấy danh sách lên gần 100 người rồi nha ad :))) Vào ob thấy HR cũng nhiệt tình care mà mn, Leader team t vẫn ok, mỗi tội hơi sợ Sếp Linh thôi kiki

ê tao thấy bình thường mà chúng mày. Vừa thông báo thay đổi thành thưởng tết 1 - 3 tháng lương. Vui vcl =))

Leader vừa yếu kém lại còn hãm điển hình là ông Cương Leader MKT nha =)) Chơi xấu team khác miễn sao có lợi ích cho mình, bắt nv cày đêm nhưng tiền thưởng thì anh húp hết cmnl nha ^^

Leader chuyên môn yếu kém, chỉ giỏi khoa trương với tts ko biết gì thôi :) marketing hay pr vào đây thì chạy lẹ đi :)

công ty chán từ HR mng ơi, HR mặt lúc nào cũng vênh như mẹ thiên hạ vậy, đi phỏng vấn hỏi về môi trường cty HR làm ngay câu "môi trường trẻ" . hết ='))) Xịt keo cứng cmn ngắc luôn. Mới vòng phỏng vấn đã bắt ngta test 1 loz thứ như kiểu sẽ gắn kết với công ty 10 ngàn năm vậy =))) thiếu chuyên nghiệp vđ lại tưởng mình cao sang