Ernst & Young Vietnam Limited

2 Hai Trieu District 1 Ho Chi Minh
2.3
Viết Review công ty Ernst & Young Vietnam Limited

Mình k có bonus t13 luôn ạ, cty chó má vẫn là chó má mà thôi :) mất tết

Học kế toán thì phải biết tới concept "substance over form", còn làm ở EY hay Big4 thì phải ngộ ra được tất cả đều là "same sh!t, but different form"

Interim bonus năm nay thế nào vậy anh em?

Năm nay outing trip với YEP cũng không có thì có được đền bù bằng cái gì không vậy anh em? Công ty cũng kiếm về nhiêu đó, OT trong năm thì không được charge, salary thì dưới mức thị trường... Kiểu này sau Tết submit quá T_T

cho em hỏi retain sắp xếp dựa theo cái gì thế ạ?? Có Intern thì đi kiểm kê suốt gần 1 tháng công thêm 1 tháng vào đội ref vs cast báo cáo. Có Intern thì không thấy bị đi kiểm kê hay gì, chỉ đi job. Em mới vào mà toàn đi kiểm kê chả thấy học hỏi đc j huhu

Mấy anh chị ơi, trong công ty mình có tình trạng cấp trên lạm dụng td nhân viên không ạ. Nếu có thì em phải làm gì để tồn tại được ở đây ạ?

Cái kì thực tập siêu chán. Thôi mong các trung tâm sau đừng có dẫn dụ mấy em vào đây. Đọc hết tất cả trên reviewcongty đi các em, đúng lắm không lệch phát nào đâu.

em mới vào công ty chi nhánh HN ạ. Nếu là 1 intern mà không được book job nào thì có phải do em làm gì sai mọi người không tin tưởng giao việc cho em không ạ chứ nhìn mọi người được book 4 5 công ty nhìn retain của mình em thấy hơi buồn vì em cũng muốn có cơ hội học hỏi ạ. Em cám ơn ạ

Mn cho e xin tí rì viu về mảng cyber consulting bên EY vs ạ

Em thấy kì quá. Tết Dương Lịch là ngày nghỉ, thì book hay không cũng nên gọi báo 1 tiếng chứ nhỉ, em lên tự nhiên thấy cái lịch chình ình, giống như là mặc định ngày đó ai cũng có nhu cầu đi làm vậy á.